Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD Radeon RX 7800 XT và RX 7700 XT sẽ mang lại hiệu năng chiến game 1440p vượt trội

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi khanhtrinhnl, 14/9/23.

Lượt xem: 1,260

 1. khanhtrinhnl Mới đăng kí

  Công nghệ AMD FidelityFX Super Resolution 3 thế hệ mới sẽ mang đến hiệu năng vượt trội cùng chất lượng hình ảnh kinh ngạc trong các tựa game mới ra mắt.

  AMD vừa mới công bố bộ đôi card màn hình AMD Radeon RX 7800 XT và Radeon RX 7700 XT, hứa hẹn mang đến hiệu năng cao khi chiến game ở độ phân giải 1440p. Đồng thời, đội đỏ cũng công bố công nghệ upscaling FidelityFX Super Resolution 3 (FSR 3) giúp tăng fps trong những tựa game được hỗ trợ.

  Được tạo ra với kiến trúc RDNA 3, bộ đôi RX 7800 XT và RX 7700 XT sẽ cho phép người chơi chiến game ở độ phân giải 1440p với mức fps trên 60, cùng với đó là mức hiệu năng trên giá thành (price/performance) cực kỳ lý tưởng. Radeon RX 7800 XT và Radeon RX 7700 XT lần lượt được trang bị 16GB và 12GB VRAM GDDR6 để sẵn sàng chiến game ở độ phân giải cao. Cùng với đó, nó cũng hỗ trợ những tính năng cao cấp giúp nâng tầm hiệu năng và chất lượng hình ảnh, trong đó bao gồm công nghệ AMD HYPR-RX hoàn toàn mới.

  AMD Radeon RX 7800 XT được trang bị 60 AMD RDNA 3 unified compute units, còn RX 7700 XT thì có 54 AMD RDNA 3 compute units. Các công nghệ đáng chú ý được trang bị trên 2 chiếc card này bao gồm: bộ gia tốc AI riêng,hỗ trợ encode/decode AV1, AMD Radiance Display Engine, AMD FidelityFX Super Resolution, vân vân.

  [​IMG]

  Song song đợt ra mắt 2 chiếc card trên, AMD còn công bố FidelityFX Super Resolution 3 sử dụng sức mạnh của AMD Fluid Motion Frames và dữ liệu vector chuyển động của game để cải thiện mức FPS. Dự kiến, AMD FSR 3 sẽ có mặt trong tựa game Forspoken và Immortals of Aveum vào đầu màu thu năm 2023. Trong những tháng tiếp theo sẽ có thêm 10 tựa game hỗ trợ công nghệ này.

  Với phiên bản mới nhất của ứng dụng AMD Software: Adrenalin Edition dự kiến ra mắt vào ngày 06/09/2023, nó sẽ đi kèm với công nghệ AMD HYPR-RX giúp tinh giản hóa và quản lý các tác vụ AMD Radeon Super Resolution (RSR), AMD Radeon Anti-Lag, AMD Radeon Boost cùng 1 lúc để đạt mức hiệu năng cao hơn. AMD HYPR-RX sẽ bao gồm công nghệ AMD Radeon Anti-Lag+ mới, giúp giảm độ trễ đầu vào bằng cách bổ sung tính năng Anti-Lag trong từng game. AMD HYPR-RX và AMD Radeon Anti-Lag+ sẽ được hỗ trợ trên dòng card đồ họa AMD Radeon RX 7000.

  Card AMD Radeon RX 7800 XT và Radeon RX 7700 XT sẽ được bán ra bởi các hãng lớn như ASRock, ASUS, Biostar, Gigabyte, PowerColor, Sapphire, XFX, Yeston vào ngày 06/09/2023.

  ...

Ủng hộ diễn đàn