Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD sẽ có mặt tại COMPUTEX 2021

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 21/5/21.

Lượt xem: 753

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD, Tiến sĩ Lisa Su sẽ tham dự sự kiện COMPUTEX 2021 để giới thiệu các sản phẩm dẫn đầu mới và tầm nhìn điện toán tương lai qua bài phát biểu “AMD Accelerating – The High-Performance Computing Ecosystem”
  SANTA CLARA, California (20/05/2021) – AMD hôm nay đã thông báo rằng Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD, Tiến sĩ Lisa Su sẽ có bài phát biểu quan trọng tại COMPUTEX 2021, một trong những triển lãm công nghệ toàn cầu hàng đầu tập trung vào chủ đề “Xây dựng Hệ sinh thái Công nghệ Toàn cầu” trong năm 2021. Tiến sĩ Su sẽ trình bày tầm nhìn của AMD về tương lai của máy tính, bao gồm việc ngày càng áp dụng nhiều hơn các giải pháp đồ họa và điện toán hiệu năng cao của AMD trong bài phát biểu có tiêu đề “AMD Accelerating – The High-Performance Computing Ecosystem”.
  Bài phát biểu sẽ được phát trực tiếp lúc 10:00 AM (GMT + 8) vào Thứ Ba, ngày 1 tháng 6 và có thể được truy cập tại COMPUTEX 2021 Hybrid cũng như trang chủ AMD.

  ...

Ủng hộ diễn đàn