Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD tiếp tục góp mặt trong hệ thống Amazon EC2 mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 18/1/22.

Lượt xem: 2,587

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Vừa qua, AMD cho biết dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới Amazon Web Service tiếp tục sử dụng các mẫu CPU dòng EPYC thế hệ mới cho các hệ thống máy tính Amazon EC2 Hpc6a thế hệ mới của mình.
  Đây là hệ thống máy tính hiệu suất cao được thiết kế riêng biệt phục vụ cho các dịch vụ điện toán đám mây của riêng hãng, và phiên bản mới nhất, Amazon EC2 Hpc6a được cho là đạt được hiệu suất hoạt động trên giá tiền tốt hơn đến 65% so với thế hệ trước đó đang được sử dụng.
  Hpc6a sẽ giúp cho người dùng doanh nghiệp tính toán các hoạt động cần đến năng lực xử lý khổng lồ như giải mã bộ gene, tính toán hoạt lực chất lỏng, dự báo thời tiết, hay dự đoán các rủi ro tài chính…
  Trong thế giới các siêu máy tính hàng đầu thế giới hiện nay, số lượng các máy sử dụng vi xử lý AMD EPYC đang ngày một gia tăng, có đến 73 máy trong danh sách Top 500 máy mạnh nhất thế giới sử dụng dòng vi xử lý này của AMD với 70 kỷ lực thế giới. Con số này sẽ còn tăng lên khi các hệ thống siêu máy tính sử dụng vi xử lý AMD EPYC sẽ tiếp tục ra mắt thị trường trong năm 2022 tới đây.
  [​IMG]
  Các hệ thống Hpc6a mới sẽ sử dụng các vi xử lý AMD EPYC thế hệ thứ ba mới nhất cho dịch vụ Amazon EC2, đáp ứng được nhu cầu tính toán hiệu suất cao, bộ nhớ và dung lượng lưu trữ lớn nhưng với mức chi phí vô cùng phù hợp.
  Vietgame.asia sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  ...

Ủng hộ diễn đàn