Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD trình làng dòng card Radeon PRO W7000 mạnh nhất với hiệu năng vượt trội để xử lý các tác vụ

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 19/4/23.

Lượt xem: 2,699

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  AMD Radeon PRO W7000 series sẽ là dòng card đồ họa chuyên nghiệp đầu tiên sử dụng thiết kế chiplet tiên tiến của AMD.
  AMD vừa mới công bố Radeon PRO W7000 series – dòng card đồ họa mạnh nhất của đội đỏ dành cho máy trạm. Trong đó, Radeon PRO W7900 và AMD Radeon PRO W7800 sẽ được trang bị kiến trúc AMD RDNA 3, mang đến hiệu năng vượt trội so với thế hệ trước và mức hiệu năng trên giá thành lý tưởng hơn so với đối thủ. Chúng được thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp để xử lý các mô hình có nhiều đa giác một cách hiệu quả, mang đến hình ảnh trung thực và màu sắc chính xác, đồng thời chạy các ứng dụng đồ họa song song với nhau mà không làm gián đoạn quy trình làm việc.
  [​IMG]
  Radeon PRO W7000 series là dòng GPU máy trạm đầu tiên sử dụng kiến trúc chiplet của AMD, giúp mang đến hiệu năng đa nhiệm và hiệu suất sử dụng điện vô cùng lý tưởng. Đây cũng là những GPU máy trạm đầu tiên được trang bị AMD Radiance Display Engine với cổng xuất hình DisplayPort 2.1 nhằm tạo ra hình ảnh chân thực.
  Card AMD Radeon PRO W7900 có hiệu năng tính toán lên đến 61 TFLOPS (FP32), sở hữu 48GB VRAM GDDR6. Còn card AMD Radeon PRO W7800 thì có hiệu năng tính toán đạt 45 TFLOPS (FP32) và 32GB VRAM GDDR6.
  [​IMG]
  AMD Radeon PRO W7000 series sẽ là giải pháp giúp các chuyên gia đáp ứng deadline với kết quả ấn tượng. Các tính năng đáng chú ý bao gồm:
  • Kiến trúc AMD RDNA 3
  • Thiết kế chiplet tiên tiến
  • AI Acceleration và ray tracing thế hệ thứ 2
  • VRAM lên đến 48GB GDDR6
  • AMD Radiance Display Engine với DisplayPort 2.1
  • AV1 Encode/Decode
  • Hiệu năng đỉnh cao dành cho máy trạm
  • Hiệu năng driver được tối ưu
  • Đạt chứng nhận hỗ trợ cho các ứng dụng chuyên nghiệp
  Giá bán và ngày mở bán
  AMD Radeon PRO W7900 có giá bán lẻ là 3.999 USD, còn AMD Radeon PRO W7800 thì có giá bán lẻ là 2.499 USD. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào Quý II/2023.

  ...

Ủng hộ diễn đàn