Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AMD tung driver Radeon Software Adrenalin 21.4.1 nhiều cải tiến cho Game thủ

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 23/4/21.

Lượt xem: 1,407

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  20/4/2021, AMD cập nhật trình điều khiển card đồ họa lên phiên bản Radeon Software Adrenalin 21.4.1, giúp tăng thêm hiệu năng GPU và tích hợp tính năng bảo vệ dữ liệu khi máy bị crash.

  Radeon Software Adrenalin 21.4.1 cho phép game thủ khai thác tối đa tiềm năng của các card đồ họa AMD Radeon.

  Bên cạnh việc giúp mở khóa sức mạnh của card đồ họa AMD thì với phiên bản 21.4.1 lần này, game thủ sẽ sở hữu thêm một số tính năng mới giúp cải thiện trải nghiệm. Ngoài ra thì giao diện của Radeon Software Adrenalin 21.4.1 cũng được tinh giản lại dựa theo phản hồi từ game thủ.

  Các tính năng cải thiện:
  [​IMG]


  AMD Link cho phép bạn kết nối PC gaming với một chiếc PC Windows khác, TV, điện thoại, máy tính bảng để có thể chiến game mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, tính năng AMD Link Game còn cho phép mời bạn bè kết nối PC của họ với PC của bạn để cùng chơi game local multiplayer. AMD Link hỗ trợ tối đa 144 fps và âm thanh vòm 5.1.
  [​IMG]
  Giao diện người dùng được tinh giản dựa trên góp ý của game thủ, cho phép tùy biến dễ dàng.
  [​IMG]
  Phần hiển thị dữ liệu hiệu năng được mở rộng, cho phép bạn theo dõi tình trạng CPU Ryzen lẫn GPU Radeon trên cùng một giao diện.
  [​IMG]
  Hỗ trợ giải mã Microsoft PlayReady AV1 bằng phần cứng đối với card màn hình AMD Radeon RX 6000 series.
  [​IMG]
  Tính năng AMD Crash Defender giúp bảo vệ dữ liệu và khôi phục khi máy bị treo hoặc crash trong một vài tình huống cụ thể.

  Các bạn có thể tải AMD Radeon Software Adrenalin 21.4.1 về tại AMD.COM.

  ...

Ủng hộ diễn đàn