Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

An toàn lao động khi điều khiển cần trục tháp cao

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi anhdaychanglo, 7/10/16.

Lượt xem: 1,057

  1. anhdaychanglo Mới đăng kí

    Sau tháp Eiffel, London cũng lắp đặt hệ thống kính chịu lực trong suốt để đón các du khách ưa khám phá. Sàn kính chịu lực ở cầu Tháp London vừa được khai trương hôm 10/11 được hẹn là điểm tới mới đầy lý thú mang du khách lần trước tiên tới thủ đô nước Anh. Theo những nhà quản lý, cây cầu tháp thu hút khoảng 600.000 du khách mỗi năm và họ hy vọng nhà sản xuất độc đáo trên sẽ giúp cây cầu thu hút thêm du khách . [​IMG] Theo bật mí của chủ đầu tư, lớp kính này với giá lên tới 1 triệu bảng. Để trải nghiệm cảm giác rùng rợn khi đi trên đầu các công cụ phía dưới, du khách sẽ phải trả khoản phí 9 bảng Anh. dịch vụ đi trên sàn kính tại đây được mở ra chỉ ít lâu sau lúc tháp Eiffel ở thủ đô Paris khánh thành dịch vụ tương tự, lôi kéo được rất đông khách du lịch từ khắp nơi. Cây cầu Tháp được khánh thành năm 1894 và trở nên biểu trưng cổ kính của thủ đô London trong phổ thông thập kỷ qua.
    [​IMG] Sàn kính này được lắp đặt ở khoảng cầu nối giữa hai tòa tháp chính, có chiều dài 11 m, rộng một,8 m. Lớp kính chịu lực với độ dày 6,8 cm và nặng 530 kg. Trong ngày khai trương, nó đã lôi kéo được gần như các tay săn ảnh, phóng viên nhà báo tới đây tác nghiệp. 1 nửa tuyến phố kính đã mở cửa đón khách, phần còn lại sẽ khai trương vào ngày 1/12. trong khoảng đây, du khách có thể nhìn gần như các con phố và mặt sông phía dưới chân mình với những làn xe cộ chuyển động sôi động. Điều này đòi hỏi sự dũng mãnh và chống chỉ định sở hữu các ai yếu tim hay sợ độ cao. Sàn kính này được lắp đặt trên độ cao 42 m so mang mặt sông Thames.

    ...

Ủng hộ diễn đàn