Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ấn tượng bộ ảnh thế giới phản chiếu trong bong bóng xà phòng .

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi Thiên Ma, 15/2/13.

Lượt xem: 7,279

 1. Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  (Dân trí) - Không hề sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào lẫn công nghệ chỉnh sửa Photoshop, nhiếp ảnh gia người Anh Richard Heeks đã ghi lại những khoảnh khắc của tự nhiên phản chiếu trong bong bóng xà phòng để tạo nên một bộ ảnh tuyệt đẹp.

  Lấy cảm hứng từ bộ phim Blade Runner mà trong đó, có cảnh quay nhân vật với đôi mắt phản chiếu ngọn lửa, Richard Heeks đã quyết định thử sức mình với những bức ảnh phản chiếu hình ảnh trong mắt. Tuy nhiên, ý tưởng của Heeks đã thay đổi khi ông nhận thấy những hình ảnh phản chiếu đẹp một cách kỳ lạ trong bong bóng xà phòng. Heeks cho biết ông thực sự bị ám ảnh với việc cố gắng chụp lại những hình ảnh phản chiếu và cố gắng tạo ra tất cả những loại hỗn hợp bong bóng cũng như các kỹ thuật chụp ảnh khác nhau .
  [​IMG]
  Đối với dự án ảnh mang tên Reflection Perfection, Heeks rất lấy làm tự hào vì ông không sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào cũng như công nghệ Photoshop để tạo ra các tác phẩm hoàn chỉnh. Heeks phải chụp hàng ngàn bức ảnh để chọn ra một bức ảnh mà theo ông đã nắm bắt được vẻ đẹp tuyệt vời của khung cảnh bên trong bong bóng xà phòng. "Thực sự rất thú vị khi nhìn bức ảnh ở phía sau máy ảnh. Tôi biết rằng tôi đã tạo ra một cái gì đó tuyệt đẹp", Heeks chia sẻ.
  Để có được những bức ảnh này, Heeks đã sử dụng một loại hỗn hợp bong bóng đặc biệt có tên là Zubbles giúp tạo ra những quả bong bóng lồng vào nhau giống như cảnh quay trong các bộ phim. Heeks thậm chí còn rất hồi hộp khi dùng kim châm cho những quả bong bóng này vỡ ra .
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
  Montgomery1833, whatever, giolangthang_947 người khác thích bài viết này.
 2. hoang phan

  hoang phan Thành viên cấp 2

  tuyệt vời <3
  DX_Degeneration thích bài viết này
 3. DemiCat DA

  DemiCat DA Mèo Việt Designer

  MÌnh thích hình không Photoshop :x :x :x mà đã đẹp thế này <3 <3
 4. Huy Pig

  Huy Pig Thành viên cấp 1

  tuyệt vời ông mặt trời...^^

Ủng hộ diễn đàn