Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ấn tượng với những bức chân dung và tác phẩm nghệ thuật được làm từ ốc vít.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 6/1/14.

Lượt xem: 4,337

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Các tác phẩm làm từ ốc vít này được đóng nông sâu một cách khéo léo để cho người xem cảm nhận được chiều sâu nghệ thuật trong mỗi tác phẩm.
  Nghệ sĩ tới từ California có tên là Andrew Myers rất nổi tiếng với các bức tranh chân dung được làm từ ốc vít. Các sáng tạo của Myers được làm thủ công một cách tỉ mỉ là một minh chứng cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi của người nghệ sĩ. Tác giả Myers đã sử dụng con mắt nghệ thuật của mình và sử dụng khéo léo các chi tiết nhỏ như đổ bóng, hình dạng và kết cấu của từng chiếc đinh để nhấn mạnh và tạo ra ảo giác không gian ba chiều cho mỗi tác phẩm.

  [​IMG]
  Một bức tranh chân dung "ốc vít".

  Càng xem thì chúng ta có thể thấy rằng, các bức tranh này đều có sự tiến bộ, tác giả đã thêm vào đó những ý tưởng mới để làm mãn nhãn người xem từ đầu đến cuối. Đã sử dụng vô số ốc vít, Myers thậm chí còn cho biết thêm rằng ông đã khám phá ra cách tăng chiều sâu của bức tranh vào các tầm nền có độ dày mỏng khác nhau. Quả thực, sự tìm tòi và khai phá của tác giả đã khiến cho người ta phải ngưỡng mộ.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  ...
  Hẻo Hóm HĩnhLương Thiện thích bài viết này.
 2. CaoChiNhan

  CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Xem cái clip mà thấy nản. :((
 3. Shuffle Xuân Khiêm

  Shuffle Xuân Khiêm Thành viên cấp 1

  ô trời, khoan từng cái ốc vít một thì đến bao giờ mới xong cái tác phẩm "Người đẹp ốc vít" :))

Ủng hộ diễn đàn