Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ấn tượng với những bức tranh nghệ thuật tới từ đồ vật bị bỏ đi

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 8/2/14.

Lượt xem: 3,909

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Tận dụng tất cả những đồ vật không còn được dùng tới như cúc áo hay thìa nhựa, người nghệ sĩ đã cho ra đời các tác phẩm ấn tượng.
  Nghệ sĩ tới từ nước Anh Jane Perkins đã tái hiện các tác phẩm chân dung của các nhân vật mang tính biểu tượng bằng sử dụng hàng ngàn vật dụng nhiều màu sắc đã bị người khác bỏ đi. Mỗi sáng tạo của Perkins là một bản giao hưởng kết hợp của các đồ vật có màu sắc, kích thước và kết cấu hoàn toàn khác biệt. Cô đã sử dụng triệt để bất cứ đồ vật nào mà cô đã tìm thấy được, từ những chiếc cúc bấm, miếng LEGO rời, vỏ hộp, thìa nhựa và cả những mảnh quần áo cũ.

  [​IMG]
  Một bức tranh được kết hợp từ những chiếc cúc bị bỏ lại.
  Chìa khóa để làm nên sự thành công trong những tác phẩm đáng kinh ngạc của Perkins là con mắt tinh tường về việc lựa chọn màu sắc và khả năng sắp xếp mỗi yếu tố dựa trên tưởng tượng, dường như cô gái này đã tận dụng triệt để các sắc tố một cách hoàn hảo trong công việc sáng tạo nghệ thuật. Perkins đã tỉ mỉ lắp ráp tất cả mọi thứ lại với nhau và cuối cùng, mỗi tác phẩm nghệ thuật của cô là một bức tranh ấn tượng trong mắt công chúng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Zane PrincetonHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn