Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Android] CloudHD: Ứng dụng upload ảnh lên facebook giữ được chất lượng cao

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi La La, 28/7/15.

Lượt xem: 2,334

 1. La La Mới đăng kí

  EGHpy1x.jpg
  CloudHD của Hoa Sen Solution gần như đạt mức của up hình lên Facebook độ phân giải cao trên iOS vốn được tích hợp trong hệ thống. Hình các bạn sẽ được up lên Facebook mà không mở app, không hỏi, không nhấn nhiều nút... đây là ứng dụng up hình độ phân giải cao lên Facebook mà mình thấy đơn giản và tiện lợi nhất.

  CloudHD sau khi cài sẽ nhảy vào phần Share trên Android và mỗi lần bạn muốn up hình nào đó lên Facebook chỉ cần nhấn Share và chọn CloudHD là xong.

  Nhấn vào đây để tải về: CloudHD - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

  Sau khi cài xong và cấp quyền để up liên Facebook thì anh chị em làm các bước sau để up hình:
  1. Chọn hình muốn up và nhấn nút share
  2. Chọn CloudHD trong menu hiện ra
  3. Gõ nội dung và chọn album hình trên Facebook. Có thể bỏ qua bước này, hình sẽ không có chữ và up thẳng lên tường nhà (timeline).
  4. Lúc này CloudHD sẽ tự đóng và máy sẽ tự động up hình.
  Các ứng dụng như Pixlr Express, iLoader hỗ trợ up hình độ phân giải cao lên Facebook trước đây bây giờ không còn dùng được nữa. iLoader thì không load được thu mục trên Facebook để bỏ hình vào, Pixlr thì không đưa lên độ phân giải cao nữa cho dù đã chọn. Và ngay cả khi hai ứng dụng này có chạy được thì giao diện và cách sử dụng cũng phức tạp hơn CloudHD.

  CloudHD được phát triển bởi Hoa Sen Solution, đơn vị làm ứng dụng Đổi Gió, Diệu Pháp Âm và các công cụ trên Tinhte.vn. Xin cảm ơn anh em Hoa Sen Solution đã giúp người dùng Android có camera tốt thoát khỏi cảnh lầm than up hình xấu lên mạng xã hội.

  Oh41lae.png


  Tải về từ Google Play: CloudHD - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

  hu61Llf.png
  Tải về từ Google Play: Diệu Pháp Âm - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

  U5Mllyp.png

  Tải về từ Google Play: Đổi gió (lịch phim, kịch,nhạc) - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

  Nguồn TECHRUM.VN

  ...
 2. Yến Tử

  Yến Tử Thành viên cấp 1

  Có được không vậy, trước giờ thấy mỗi app của iphone up ảnh lên facebook còn gọi là tạm chấp nhận được, còn đâu toàn phải up vòng qua flick :(

Ủng hộ diễn đàn