Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ảnh chế châm biếm cô gái chê bạn trai đi chơi mang 100.000 đồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi chihoingaymoi, 1/12/13.

Lượt xem: 2,863

 1. chihoingaymoi Banned

  (Tin ngôi sao trường quốc tế) Chia sẻ của cô gái trẻ về tiền - tình: "Thời buổi này vẫn còn có anh đi gặp gái chỉ mang 100k" khiến dân mạng bức xúc. Ngay lập tức, những tấm ảnh chế ra đời với mục đích gây cười, chế giễu lối sống thực dụng này...

  Những mẫu đối thoại hài hước được lồng ghép vào hình của nhân vật nổi tiếng với mục tiêu chính là nhấn mạnh chi tiết chỉ mang theo 100k (100 nghìn đồng) khi đi hẹn hò khiến dân mạng hả hê. Câu nói của cô gái về tiền mới đây đã động chạm đến tự ái của nhiều chàng trai và họ quyết làm cho ra lẽ với vấn đề tiền - tình vốn đang là tâm điểm chú ý trong đời sống giới trẻ thời gian qua.

  Nhiều chàng trai ngày càng mất lòng tin vào tình yêu chân thực, vào sự chân thành của người con gái trong tình yêu vì những phát ngôn thực dụng như "Có ngu tôi mới yêu trai nghèo", "Không có tiền thì cạp đất mà ăn à?" và mới đây nhất là "Thời buổi này vẫn còn có anh đi gặp gái chỉ mang 100k".

  Với trí tưởng tượng phong phú, dân mạng còn mang cả câu chuyện tình chàng bán bánh giò ra để chế ảnh.

  Những tấm ảnh chế đánh động vào suy nghĩ của nhiều người, đặc biệt là những cô gái có lối sống thực dụng, trông chờ vào túi tiền của người khác, thích hưởng thụ mà không biết chia sẻ.

  Chắc có lẽ đây đang là tâm trạng của cô gái trót nói mà quên nghĩ khiến mình trở thành tâm điểm "ném đá" của dư luận.

  Theo tin truong quoc te

  ...

Ủng hộ diễn đàn