Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ảnh chụp từ Blackberry 9780 - lần đầu up ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm ảnh chụp của bạn' được đăng bởi CasualBoy, 8/4/14.

Lượt xem: 3,416

 1. CasualBoy Mới đăng kí

  Cảm nhận chung: BB 9780 với camera 5mpx cho chất lượng hình ảnh khá đẹp với điều kiện đủ sáng, chỉ cần thiếu sáng chút thôi là nhiễu hạt khá nhiều. Ngoài ra máy còn có chức năng autofocus khá hiệu quả, chức năng geotagging (tag vị trí ảnh chụp) thì chưa thử bao giờ vì nó dò hơi lâu nên không đủ kiên nhân.

  Máy không có cài thêm phần mềm chỉnh sửa, nên toàn bộ ảnh dưới đã được chỉnh sơ qua bằng Windows Offline Picture Manager. Với mình thì chỉ camera của BB 9780 scan barcode hoặc chụp lại thông tin trong lúc cần kíp thôi.

  Lần đầu up ảnh, mong được biết cảm nhận của mọi người :D
  P/S: ảnh đầu tiên giữ nguyên hiện trạng chưa qua chỉnh sửa nhé. Những ảnh còn lại thiếu sáng nên bị nhiễu hạt khá nhiều, nhìn rất đau mắt mong mọi người bỏ qua cho :P

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn