Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ánh sáng diệu kỳ của đèn led

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Nguyenvsun, 19/5/16.

Lượt xem: 1,888

 1. Nguyenvsun Banned

  Không chỉ đơn thuần là khả năng chiếu sáng, cung cấp tầm nhìn cho con người cũng như loài động vật. Đèn Led chiếu sáng còn được biết đến với rất nhiều những tính năng cũng như ứng dụng trong cuộc sống sinh hoạt của con người . Với nhiều mẫu thiết kế và cường độ ánh sáng khác nha, Đèn led đã đem lại rất nhiều giá trị cho con người cả về vật chất cũng như tinh thần.

  Hãy cùng nhìn xem, Đèn led mang lại điều bất ngờ gì:
  1. Nhờ sự khéo léo trong phối màu và tỉ mỉ trong cách lựa chọn, 1 vài quán cà phê, shop thời trang đã sử dụng Đèn LED để trang trí, tạo thành 1 nét rất riêng của Hà Nội. Nhu cầu về nghệ thuật của xã hội ngày càng được nâng cao, không chỉ đơn giản là sáng, họ cần những nơi đẹp, sáng và độc. Bắt được tâm lý khách hàng đó, 1 vài cửa hàng, quán cà phê đã đầu tư cũng như thay đổi phong cách bằng Đèn LED.

  [​IMG]

  Bắt mắt với phong cách trang trí đèn của quán

  2.Thật không thể tin , đèn led lại rất hữu ích trong sản xuất nông nghiệp. Qua khảo sát và nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện thấy điều bất hợp lý là thời gian chiếu sáng trong ngày chỉ giảm đi 1/2 tiếng khi vào mùa đông so với mùa hè, vậy tại sao lại phải chiếu ánh sáng bổ sung tới 7 đến 8 tiếng??? Đồng thời nhận thấy cơ chế điều khiển sự ra hoa thông qua ánh sáng thực chất là phản ứng của một phức hợp sắc tố - protein gọi là phytochrom. Sắc tố này sẽ hấp phụ những ánh sáng rất chuyên biệt ở bước sóng rất cụ thể thuộc vùng đỏ (R:660nm) và đỏ xa (FR:730nm)  [​IMG]

  ứng dung của đèn led vào trồng thanh long

  [​IMG]

  đèn led giúp rau phát triển nhanh và sạch

  3.Bước đột phá trong ngành Y tế , là sử dụng Đèn Led vào trong khám và chữa bệnh, có thể thấy rằng, hiệu quả của nó thì không ai có thể phủ nhận được .1 trong những hiệu quả đó chính là : điều trị mụn trứng cá bằng ĐÈN LED. Ưu điểm: không đau, không để lại sẹo, phù hợp với mọi làn do và tuyệt đối bảo vệ môi trường. Sử dụng kỹ thuật chiếu tự động và phân tích làn da, sẽ tìm 1 được loại đèn thích hợp với từng bệnh nhân cũng như từng loại mụn.

  [​IMG]

  điều trị Mụn với đèn led

  VỚI NHỮNG TÁC DỤNG CỦA ĐÈN LED MANG LẠI, NÓ THẬT SỰ ĐANG DẦN TRỞ THÀNH 'ÔNG VUA' CỦA ĐÈN CHIẾU SÁNG HIỆN NAY.
  Bìa viết được mình đọc từ trang
  Code:
  http://vsun.vn/
  rất hay nên chia sẻ cho mọi người biết tới ứng dụng của đèn led

  ...

Ủng hộ diễn đàn