Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Anvsoft SynciOS Data Transfer cờ rắc

Chủ đề thuộc danh mục 'Download' được đăng bởi duongterry741, 2/7/18.

Lượt xem: 4,130

 1. duongterry741 Banned

  Anvsoft SynciOS Data Transfer cờ rắc : is a tool for transferring data between mobile 2, backup and restoration. Not only it offers transfer between iOS and Android devices for applications and documents for the application, photographs, music, ringtone, audio books, videos, TV programs, MV, playlist, eBooks, and more, but rather also endures the backup of files and data from the mobile to the computer and restore it to its new mobile lossless. And what if you are a user of Android in transition to the Apple? You can now simply connect both their mobile with computer and enjoy data transfer by means of a single click. Transferred virtually all the files between mobile 2 lossless.

  Anvsoft SynciOS Data Transfer cờ rắc: là công cụ chuyển dữ liệu giữa di động 2, sao lưu và phục hồi. Không chỉ nó cung cấp chuyển giữa các thiết bị iOS và Android cho các ứng dụng và tài liệu cho ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, sách âm thanh, video, chương trình TV, MV, danh sách phát, sách điện tử và hơn thế nữa. dữ liệu từ thiết bị di động đến máy tính và khôi phục dữ liệu về thiết bị di động mới không bị mất dữ liệu. Và nếu bạn là người dùng Android trong quá trình chuyển sang Apple thì sao? Giờ đây, bạn có thể kết nối cả hai thiết bị di động của mình với máy tính và tận hưởng truyền dữ liệu bằng một lần nhấp. Chuyển hầu như tất cả các tập tin giữa điện thoại di động 2 lossless.


  http://diendan.vfpress.vn/attachments/anvsoft-syncios-data-transfer-cờ rắc-png.44682/

  Link Anvsoft SynciOS Data Transfer
  Code:
  https://upload4earn.org/fd33spay03zg  ...

Ủng hộ diễn đàn