Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Apacer AH533: Dung lượng lớn, tốc độ cao

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 13/10/15.

Lượt xem: 2,079

 1. duaty Mới đăng kí

  Không chỉ có sức chứa 128GB, Apacer AH533 với chuẩn giao tiếp USB 3.0 còn có tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh khi có tốc độ đọc lẫn tốc độ ghi đạt được lần lượt 290,5MB/s và 256MB/s ở thử nghiệm thực tế trên hệ điều hành Windows 7.
  [​IMG]

  Công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc USB ngày không chỉ có sứa lớn lền đến 1TB mà còn có tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh với chuẩn giao tiếp USB 3.1 có băng thông lền đến 10 Gb/s, cao hơn gấp 10 lần so với chuẩn giao tiếp USB 2.0.

  Và nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc USB có dung lượng nhiều để bạn có thể lưu trữ hàng trăm bộ phim FULL HD cùng một tốc độ nhanh để không phải mất quá nhiều thời gian khi phải chép một tập tin có dung lượng lền đến hơn 10GB thì sản phẩm AH533 mới nhất của Apacer là một lựa chọn.
  Apacer AH533 không có kiểu dáng thời thượng mà mang dáng vóc của một chiếc USB truyền thống với nắp đậy bảo vệ đầu USB. Tuy nhiền, kích thước nhỏ gọn cùng thân kim loại chắc chắn được sơn tĩnh điện cũng đủ mang để sản phẩm trông bắt mắt.

  Apacer AH533 mà ĐTTD thử nghiệm là phiền bản có dung lượng 128GB sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.0. Sản phẩm được thử nghiệm thực tế trền laptop Lenovo X230 được vận hành với vi xử lý Inte Core i7-3520M 2.9GHz cùng bộ nhớ RAM DDR3 4GB. Phần mềm để đo tốc độc đọc và ghi của USB là CrystalDiskMark 5.0.2 và HDTuner Pro 5.60.

  Kết quả nhận được, Apacer AH533 128GB có tốc độc trao đổi dữ liệu đạt 290,5MB/s (đọc) và 256,5MB/s (ghi) ở phép thử ghi gói dữ liệu có dung lượng 4GB. Trong khi đó, với ứng dụng HDTune Pro 5.60, USB mới của Apacer cho tốc độ đọc trung bình đạt 236,1MB/s, thời gian kết nối 0,648ms cùng Burst rate đạt 71,5MB/s.

  Thử nghiệm chép 1 file nén có dung lượng 10GB không sử dụng phần mềm sao chép dữ liệu hỗ trợ, thời gian dự kiến để chép hoàn tất file nén này vào USB Apacer AH533 là khoảng 15 phút nhưng trền thực tế thì chỉ mất chưa tới 10 phút là đã hoàn tất quá trình sao chép dữ liệu này. Cũng như việc thử nghiệm chép một thư mục hình ảnh với 415 tập tin ảnh kích thước trung bình 3MB/tập tin thì cũng chỉ mất hơn 1 phút là hoàn tất.
  Với những gì đã thể hiện, USB Apacer AH533 128GB là một lựa chọn cho những ai thường xuyền trao đổi các dữ liệu có dung lượng lớn khi cần đến một sản phẩm có tốc độ sao chép nhanh cùng sức chứa lớn bền cạnh những lựa chọn các dòng ổ cứng di động sử dụng giao tiếp USB 3.0. Sản phẩm hiện đã được bán tại các cửa hàng vi tính trền toàn quốc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Apacer AH533 vẫn mang dáng vóc của một chiếc USB truyền thống với thân kim loại và sử dụng nắp đậy bảo vệ.
  [​IMG]
  Các thông tin về sản phẩm được khắc mờ trền đầu giao tiếp USB 3.0
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tốc độ trao đổi dữ liệu của Apacer AH533 128GB được đo bằng hai ứng dụng CrytalDiskMark và HDDTune Pro.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thử nghiệm chép dữ liệu thực tế.

  Theo Dientutieudung

  ...

Ủng hộ diễn đàn