Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Apacer trình làng Ram NOX DDR4 SO-DIMM trong lần ra mắt của CLEVO

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi nickname2606, 9/11/16.

Lượt xem: 1,364

 1. nickname2606 Mới đăng kí

  Tp.HCM - Bằng việc hợp tác gần đây giữa nhà sản xuất bộ nhớ Apacer và thương hiệu sản xuất laptop chơi game CLEVO đã đem đến một kết quả khả quan. Sản phẩm bộ nhớ dành cho game thủ Apacer DDR4 SO-DIMM, vốn được biết đến với tên gọi NOX DDR4 SO-DIMM đã được ghi nhận đạt tốc độ xung nhịp lên đến mức 3000Hz cùng khả năng mở rộng đến 64GB (16GB x 4).

  Và hiện tại, khi NOX trở thành một phần của laptop chơi game CLEVO P870DM3-G, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được điều khác biệt. Apacer NOX DDR4 SO-DIM được giới thiệu cách đây 1 năm và có một thông số kỹ thuật cao cấp để có thể trụ ở vị trí số một cho đến thời điểm hiện tại. Đây thật sự là một điều hiếm có trong làng công nghệ từ trước đến giờ.

  Apacer + CLEVO: đội hình trong mơ của laptop chơi game

  CLEVO, nhà sản xuất laptop chơi game nổi tiếng hiện đang sở hữu một vài phiên bản được đánh giá cao. Mới nhất gần đây có thể kể đến mẫu laptop cao cấp với tên gọi CLEVO P870DM3-G, vốn được trang bị các linh kiện thuộc hàng top như CPU, GPU, màn hình và nhiều thứ khác.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Là thành phần quan trọng nhất khi xét đến hiệu năng, CLEVO đã dùng bộ nhớ Apacer NOX DDR4 SO-DIMM để đem người dùng một sức mạnh chưa từng có trước đây. Chiếc laptop “đầy tính nghệ thuật” này cũng từng được giới thiệu bởi một nhà sản xuất laptop cao cấp là Schenker với tên gọi XMG U727 và ngay lập tức nhận được đánh giá cao bởi trang NotebookCheck.net (trang chuyên đánh giá các thiết bị công nghệ có uy tín cao): notebookcheck.net/Schenker-XMG-U727-Clevo-P870DM3-G-Notebook-Review.173957.0.html

  NOX DDR4 SO-DIMM : Một phát minh chấn động

  [​IMG]

  Apacer ngày càng tiến bộ trong việc phát triển bộ nhớ, NOX DDR4 là bộ nhớ SO-DIMM đầu tiên được trang bị các tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường. Dù đã ra mặt hơn một năm và đoạt giải thưởng của sự kiện Taiwan Excellence 2016, NOX vẫn là một bộ nhớ sáng giá đến thời điểm hiện tại. Xét về tính chất thay đổi nhanh chóng và khả năng cạnh tranh của thị trường công nghệ, đây chắc chắn là một hiện tượng cực kỳ hiếm có.

  Ổn định dưới tần suất hoạt động cao là tiêu chuẩn cốt lõi của Apacer, bộ nhớ NOX DDR4 64GB được giới thiệu với nhiều phiên bản như 2400 – 2666 – 2800 và 3000 Mhz. Việc này nhằm chắn rằng hệ thống của game thủ sẽ luôn ở trong tình trạng tốt nhất mọi thời điểm. NOX được thiết kế để có thể hoạt động trong nhiệt độ 120 độ C ở cả môi trường chật hẹp của laptop. Ngoài ra, thiết bị này cũng giúp hiệu suất của laptop tăng thêm 35%.

  CLEVO rất tự tin trong việc sử dụng Apacer NOX DDR4 SO-DIMM và mô tả điều này như một “sản phẩm đi đầu của các thế hệ laptop chơi game, cả về hiệu suất lẫn tiến bộ kỹ thuật”. Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu hàng đầu nói trên có thể nói là chưa có đối thủ, ít nhất là trong tương lai gần.

  ...

Ủng hộ diễn đàn