Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.

ApowerREC 1.2.4 - Phần mềm quay màn hình miễn phí dễ sử dụng 2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Các phần mềm làm video' được đăng bởi snacker12, 7/9/18.

Lượt xem: 1,855

 1. snacker12 Banned

  ApowerREC là một công cụ ghi lại màn hình và ghi lại phần mềm mà bạn có thể sử dụng để tạo video hướng dẫn hoặc video ngắn về nhà bằng webcam. Đơn giản trong bản chất, ứng dụng này giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình và chụp hoạt động trên máy tính, ghi lại các phiên phát trực tuyến, tạo video demo, ghi lại các bài giảng trực tuyến hoặc các phiên trò chơi và hơn thế nữa.

  [​IMG]

  Ghi lại hoạt động trên màn hình và chụp nhanh
  ♦ Như minh họa ở trên, có nhiều tình huống thực tế khác nhau khi một ứng dụng như ApowerREC có thể có ích, nhiều hơn nữa khi ứng dụng dễ sử dụng như vậy.
  ♦ Cửa sổ chính bao gồm các nút để điều chỉnh âm lượng và quản lý các thiết bị ghi âm, cụ thể là micrô và webcam nếu được kết nối với PC.
  ♦ Như mong đợi, bạn cũng có các tùy chọn để chọn khu vực cần ghi. ApowerREC có thể chụp toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần của màn hình. Nó có thể cắt vùng ghi như một vùng cố định hoặc một vùng có kích thước tùy chỉnh, đồng thời cũng cung cấp các tùy chọn để chụp một vùng cụ thể xung quanh con trỏ chuột. Tính năng sau này là hoàn hảo cho việc ghi video hướng dẫn. Danh sách tất cả các bản ghi âm và ảnh chụp nhanh được chụp sẽ được hiển thị theo yêu cầu.


  Trình lập lịch trình tích hợp và các tùy chọn cấu hình khác nhau
  ♦ ApowerREC cũng có tính năng lập lịch tác vụ tích hợp, mà bạn có thể sử dụng để định cấu hình ứng dụng để bắt đầu bản ghi mới mà không cần sự can thiệp trước của bạn vào một thời điểm cụ thể.
  ♦ Đối với định dạng đầu ra, lựa chọn là của bạn. Có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau để lựa chọn, cho dù chúng ta đang nói về video, âm thanh hoặc ảnh chụp màn hình do ApowerREC chụp. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập sự cân bằng giữa chất lượng và hiệu suất và điều chỉnh các cài đặt như tỷ lệ khung hình video và chất lượng ghi âm.


  Công cụ ghi và ghi linh hoạt
  Với ApowerREC, bạn có thể ghi lại hoạt động trên màn hình của mình và chụp nhanh những bức ảnh mà sau đó có thể dễ dàng chia sẻ với người khác. Ứng dụng này cũng hoạt động với các thiết bị webcam và các tính năng ghi âm, mà làm cho nó thực tế và linh hoạt.

  TẢI VỀ MIỄN PHÍ

 2. Không có hướng dẫn chi tiết à? bài viết thiếu tính tiện lợi cho người đọc.

Ủng hộ diễn đàn