Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Apple có kế hoạch tung ra một chiếc iPhone OLED khác trong năm nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dohung10384, 22/3/18.

Lượt xem: 626

 1. dohung10384 Mới đăng kí

  Ngoài thế hệ tiếp theo của iPhone X, nhiều khả năng Apple sẽ có thêm một chiếc iPhone khác sử dụng công nghệ màn hình OLED.
  Theo các nguồn tin từ ngành công nghiệp smartphone, Apple dự kiến sẽ phát hành một chiếc smartphone OLED khác trong năm nay. Samsung Display sẽ là công ty cung cấp màn hình này cho Apple.

  [​IMG]
  Năm ngoái, Samsung Display dự kiến sẽ cung cấp cho Apple khoảng 100 triệu tấm nền OLED. Tuy nhiên, sản lượng cung ứng trên thực tế từ cuối năm ngoái và nửa đầu năm nay chỉ đạt khoảng 70 triệu tấm nền do doanh số đáng thất vọng của iPhone X.

  Mặc dù vậy, Apple vẫn đặt hàng nhiều bảng điều khiển hơn cho điện thoại mới, rất có thể nguyên nhân xuất phát từ việc Apple muốn iPhone màn hình OLED ngày càng trở nên phổ biến hơn.

  Trong hợp đồng, Apple yêu cầu Samsung giảm giá các tấm nền bằng cách sản xuất với số lượng nhiều hơn nữa. Theo giới thạo tin thì hợp đồng này ở vào khoảng 120 triệu màn hình OLED. Một số nguồn tin nói rằng nếu cần thiết Apple sẽ đặt hàng cùng lúc từ Samsung Display và cả LG Display.

  Sự chuyển đổi từ màn hình LCD sang OLED đang diễn ra và có vẻ như Samsung sẽ tập trung đẩy mạnh sản xuất loại màn hình này vào năm tới chứ không phải năm nay. Trong khi đó, LG Display đang cố gắng tăng sản lượng lên thêm 30% so với mức hiện tại vào cuối năm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn