Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Apple sẽ tăng gấp đôi số cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi trangda, 3/2/15.

Lượt xem: 1,057

 1. trangda Mới đăng kí

  Trung Quốc vốn là một thị trường không hề dễ dàng để xâm nhập, cho dù đó là các ông lớn công nghệ đến từ Mỹ hay Châu Âu. Thế nhưng tiềm năng của nơi đây là không thể chối cãi, bởi doanh số của một đất nước có dân số đông nhất thế giới sẽ có sức ảnh hưởng không nhỏ tới bất kỳ một hãng sản xuất phần cứng nào.

  Và Apple có vẻ như cũng không phải là ngoại lệ khi mới đây, động thái của họ cho thấy Táo Khuyết sẽ mở thêm các cơ sở bán lẻ tại Trung Quốc.  [​IMG]


  Apple đã đăng thông cáo tuyển dụng nhân viên trên trang web của mình cho các cơ sở bán lẻ của mình tại 5 thành phố mà vốn chưa hề có các cửa hiệu của Apple trước đó bao gồm: Quảng Châu, Thẩm Dương, Thiên Tân, Nam Kinh và Đại Liên. Điều này cho thấy Apple đang muốn mở rộng "địa bàn" của mình ra rộng hơn các thành phố hiện nay mà họ đang đặt cửa hàng như Hồng Kông, Bắc Kinh và Thượng Hải.

  Thậm chí trong một phát biểu trước báo giới, Tim Cook còn bày tỏ tham vọng biến Trung Quốc trở thành thị trường tiêu thụ lớn nhất của họ, vượt qua cả quê nhà là nước Mỹ. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi Apple đã tăng doanh số bán hàng tại đất nước này lên gấp đôi trong 3 tháng cuối cùng của năm ngoái.

  Bắt đầu mở cửa hàng đầu tiên tại Bắc Kinh vào năm 2008, Apple đã mở rất nhiều cửa hàng tại Thượng Hải, Thành Đô, Trùng Khánh, Vô Tích, Thâm Quyến, Trịnh Châu và Hàng Châu. 2 cửa hàng mới của Apple sẽ được mở tại Trịnh Châu và Hàng Châu, đồng thời cửa hàng thứ 2 tại Trùng Khánh cũng sẽ được mở vào ngày hôm nay: 31 tháng 1.

  Apple cũng đang tích cực tìm kiếm quản lý cho các của hàng tại Thiên Tân và Thẩm Dương để mở vào tháng 6 tới. Apple đặt mục tiêu sẽ có 35 cửa hàng phân phối tại Trung Quốc vào giữa năm 2016 (Hiện họ đã có 15 cửa hàng tại Trung Quốc đại lục và Hồng Kông).

  Sự lớn mạnh của Trung Quốc khiến nó trở thành một thị trường cực kỳ quan trọng để các hãng sản xuất di động cạnh tranh lẫn nhau. Trong khi các thương hiệu nước ngoài còn đang phải cố gắng mở rộng chuỗi cung ứng, các hãng sản xuất trong nước hiện đã chiếm một lượng thị phần không nhỏ thị trường đầy tiềm năng này. Dù vậy, với khả năng cũng như thương hiệu làm sự đảm bảo cho chất lượng, Apple có nhiều cơ sở để đạt được mục đích của họ tại Trung Quốc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn