Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Arena Multimedia đưa Digital Design vào chương trình đào tạo mới – AMSP 2017

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Phạm Khải, 22/3/17.

Lượt xem: 652

 1. Phạm Khải Mới đăng kí

  Arena Multimedia đưa Digital Design vào chương trình đào tạo mới – AMSP 2017

  Thường xuyên cập nhật toàn diện xu hướng công nghệ thế giới, chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện phiên bản 2017 tại Arena Multimedia đã chính thức triển khai trên toàn quốc. Đặc biệt, trong giai đoạn chuyển giao này, các bạn trẻ khi đăng ký nhập học trước 31/3/2017 sẽ được hưởng mức học phí cũ và những quà tặng phá cách khác.

  mzf9TPa.png
  Chương trình mới giúp người học tiến gần hơn với cách làm phim hiện đại, đưa các kiến thức nâng cao về kỹ xảo kết hợp mô hình 3D

  Với xu hướng mạng xã hội phát triển một cách chóng mặt với các chức năng cho phép người dùng tự sản xuất, phân phối, tiêu thụ các sản phẩm nội dung số (text, ảnh, video,…) nhanh như cafe hoà tan.

  Đồng thời, sự phát triển của công nghệ đã giúp hình thành các ứng dụng (Canva, Venngage, Pablo, Camtasia, Prezi, DesignBold,…) để trao đổi kho ứng dụng khổng lồ các công cụ sáng tạo, hỗ trợ người dùng đầu cuối tự làm những video, ảnh, thiết kế đơn giản phục vụ nhu cầu cá nhân và các yêu cầu truyền thông doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng ngày.

  Chưa kể đến, sự nâng cấp của mạng viễn thông (3G, 4G và 5G), cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ di động biến các thiết bị cầm tay thành một cái máy tính và TV, khiến nhu cầu tiêu thụ nội dung giải trí kỹ thuật số (film, game, ứng dụng học tập và phục vụ cuộc sống như ẩm thực, du lịch, đi lại,…) và khối lượng giao dịch thương mại điên tử tăng theo cấp số nhân.

  Tất cả những biến động đó mang lại cơ hội, đồng thời kèm theo những thách thức cho các Nhà thiết kế và các Nhà sản xuất nội dung giải trí kỹ thuật số tương lai. Do đó vào đầu năm 2017, Arena Multimedia đã cập nhật chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program - AMSP 2017) để đáp ứng những thay đổi của ngành Công nghiệp Sáng tạo và đón đầu xu thế phát triển trong thời gian sắp tới.

  Những thay đổi của Chương trình AMSP 2017

  Cấu trúc của toàn bộ chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện như sau:

  - Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ)

  - Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số)

  - Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game)

  - Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

  Nhìn chung chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP 2017 đã có chuyển biến rõ nét, định hướng nhiều hơn vào thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing cũng như Social Media. Ngoài ra phần thiết kế Games và Hoạt hình 3D cũng được xây dựng hoàn chỉnh hơn.

  qS3w2fC.jpg
  Nắm bắt được tất cả các mảng chuyên môn của Multimedia, chương trình mang lại lợi thế vô cùng lớn cho người học trong môi trường đòi hỏi người làm thiết kế đa năng

  Trước đây kỳ 2 – Thiết kế Web tương tác - luôn là một học kỳ khó nhằn đối với các học viên Arena do có liên quan đến một số môn học code (lập trình). Nhưng giờ đây Arena Multimedia toàn cầu đã có điều chỉnh giúp kỳ 2 “mềm mại” hơn, phù hợp với phần đông những người yêu thích thiết kế hơn. Phần lớn của kỳ 2, các bạn sẽ học để ứng dụng tất cả các kiến thức thiết kế như cách sử dụng chữ, hình ảnh, màu sắc, các nguyên tắc thiết kế, sao cho có được những bố cục các trang web có thẩm mỹ nhất.

  Các môn học mới được đưa vào như UI/UX & Responsive Design (Thiết kế giao diện web, trải nghiệm người dùng và thiết kế tuỳ biến) hay Digital Marketing & Media Concept (Marketing kỹ thuật số & Ứng dụng truyền thông báo chí) sẽ giúp cho người học đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của ngành truyền thông trong thời đại Kỹ thuật số.

  Học viên được học cách thiết kế giao diện một trang web và thấu hiểu sự vận hành của trang web để làm việc nhóm với Coders (Lập trình viên) để có thể nhận hợp đồng thiết kế và đưa vào hoạt động một ứng dụng web hoàn chỉnh.

  Kỳ 3 được thiết kế dài hơn, mục đích học rõ ràng hơn. Nửa đầu kỳ 3 học viên sẽ được học về các bước cơ bản để làm phim (các thể loại phim), nửa cuối kỳ 3 người học được làm quen với việc dựng hình, làm vật liệu các nhân vật, môi trường 3D qua đó có thể sử dụng kết hợp trong các dự án phim. VD: Hulk, Transformer làm bằng 3D kết hợp với cảnh quay thật, các TVC quảng cáo ứng dụng mô hình 3D như: Comfort, Dove…

  Chương trình 3D cơ bản còn là bước chuẩn bị tuyệt vời khi bước vào kỳ 4 (3D Animation) do các bạn đã có kỹ năng cơ bản nên việc làm quen với phần mềm 3D Maya và các thao tác chuyển động sẽ nhanh hơn.

  Tất nhiên các phần mềm với phiên bản mới nhất cũng được cập nhật trong chương trình AMSP 2017 như bao gồm các bộ công cụ của Autodesk và Adobe Creative Cloud cũng như các phần mềm thiết kế giao diện web.

  Lợi thế và thách thức đối với người học

  Theo phỏng vấn Ths Vũ Anh Đức – Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia, ông cho rằng sự thay đổi này đã mang lại nhiều lợi thế: “Người học theo đuổi toàn bộ chương trình AMSP 2017 sẽ nắm bắt được tất cả các mảng chuyên môn của Multimedia (Thiết kế đồ hoạ; Web, Ứng dụng Kỹ thuật số; Game, Film; 3D Animation). Đây là lợi thế vô cùng lớn trong môi trường đòi hỏi người làm thiết kế đa năng, vẹn toàn; đồng thời cũng giúp học viên có cái nhìn tổng thể về các mảng công việc để có thể dễ dàng thực hiện các dự án phức tạp, nhiều mảng truyền thông”.

  Tất nhiên, chương trình mới đòi hỏi người học sự tập trung, kiên trì trong quá trình theo học. Do chương trình được xây dựng có tính hệ thống cao, có sự liên quan logic và chặt chẽ với nhau nên đòi hỏi người học phải chú tâm thì mới đạt kết quả tốt và qua đó nâng cao được cơ hội việc làm trong và sau khi ra trường, đồng thời đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong dài hạn.

  Giờ đây, thế hệ designer trẻ tại Arena Multimedia sẽ được trang bị thêm nhiều phương tiện và kỹ năng làm việc hơn nữa, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe của thị trường tuyển dụng, kể cả những lĩnh vực ngách đòi hỏi kiến thức chuyên sâu.
  OJlbqpg.png

  Cơ hội cuối cùng trải nghiệm chương trình mới chỉ với mức học phí cũ tại Arena Multimedia

  Không một thành công nào mà không đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và sự cố gắng. Hãy bắt lấy cơ hội đặc biệt này và nhanh tay đăng ký khoá học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia trước ngày 31/3/2017 để nhận được ưu đãi cực lớn:
  - Học chương trình đào tạo mới AMSP 2017 với học phí (tiết kiệm đến 18.000.000 VNĐ)
  - Trong đó, nhận ngay máy ảnh NIKON D5500

  ----------------------------------------------------------------------
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  TRƯỜNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN ARENA MULTIMEDIA

  TP HCM:

  - 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3 - Tel: 1800 1525

  HÀ NỘI:

  - D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy - Tel: (04) 3212 3050

  - 80 Trúc Khê, quận Đống Đa - Tel: (04) 3773 8108

  ...

Ủng hộ diễn đàn