Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Việt Designer xin giới thiệu đến các bạn thông tin tuyển dụng Video Editor làm việc tại Cầu Giấy, Hà Nội. Lương từ 7-10tr + thưởng hoa hồng từng sản phẩm. Môi trường làm việc trẻ trung, thoải mái với phương châm “ Làm hết sức, chơi hết mình”, hòa mình vào các lễ hội ăn chơi thường niên của công ty. Luôn được Sếp tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, không phân biệt cấp bậc và tuổi tác, là “ ma cũ” hay “ma mới” :3

  Nếu bạn quan tâm thì có thể click vào đây để xem chi tiết về thông tin tuyển dụng và liên hệ ứng tuyển nhé!!!

  Loại bỏ thông báo

Artisans | Arnetalia (1 font) ~ $15

Chủ đề thuộc danh mục 'Download Font chữ' được đăng bởi phongchuviet, 7/5/16.

Lượt xem: 3,584

 1. phongchuviet Thành viên cấp 2

  Arnetalia là một font script thuộc trường phái calligraphy hiện đại. Font được thiết kế từ nền móng handwriting, kết hợp với những đường nét hiện đại của calligraphy, cách viết tay tạo nên font là hoàn toàn tự nhiên và chân thật nhất.

  Điểm đặc biệt của Arnetaliafont hỗ trợ số lượng glyphs mở rộng bao gồm Standart ligatures, Stylistic Alternates, Contextual Alternates và Stylistic sets cực kỳ nhiều! Chính vì lẽ đó, Arnetalia hỗ trợ đa nhu cầu cho người sử dụng: logo, heading, thiệp cưới, áo thun, chữ ký, nhãn mác, huy hiệu, poster, v.v... gần như bao trọn cả ngành thiết kế :)


  hkhuong.adSwingsOnlyone thích bài viết này.
 2. bonv2b

  bonv2b Thành viên cấp 1

  Đẹp quá, hehe cám ơn bác nhé :)

Ủng hộ diễn đàn