Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Artlantis Studio 5 full cờ rắc - Thiết kế kiến trúc, dựng hình 3D chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Các phần mềm thiết kế 3D' được đăng bởi dungdh7, 30/8/16.

Lượt xem: 5,495

 1. dungdh7 Thành viên cấp 1

  Abvent Artlantis Studio v5.1 là một thiết kế và kiến trúc phần mềm 3D cho phép các nhà thiết kế, kiến trúc sư để tạo dựng hình chuyên nghiệp 3D, hoạt hình 3D, ảnh toàn cảnh 3D và các đối tượng 3D. Artlantis Studio v5 miễn phí tải về là hình ảnh thực tế 3D render tốt nhất cũng cho phép người dùng thêm các plugin bên ngoài cho sự sáng tạo 3D tốt hơn. Tải Artlantis Studio v5 dễ sử dụng; giao diện người dùng thân thiện. Bây giờ chúng ta hãy khám phá các tính năng.
  -> Các tính năng: <-
  - Mỗi quan điểm cho phép bạn tạo ra một nghiên cứu thực tế của cảnh của bạn: ngày, một sự thay đổi nguồn sáng, một sự thay đổi ống kính máy ảnh, thêm một nền
  - Bạn có thể thực hiện điều chỉnh, cải tiến, và tinh chỉnh cảnh của bạn và xem kết quả ngay lập tức - mà không cần dùng mắt khỏi cửa sổ xem trước.
  - Xương sống thực sự của Artlantis 5 là rõ ràng và trực quan thanh công cụ này, cho phép bạn truy cập - với một nhấp chuột tối thiểu - tối đa các tính năng Artlantis và cài đặt.
  - Thanh tra cho phép bạn thiết lập các thông số liên quan đến bóng đổ, các đối tượng, đèn, heliodons và quan điểm (quan điểm, quan điểm dự kiến, toàn cảnh, đối tượng VR và hình ảnh động).
  - Vẽ đường cong của một máy ảnh, thiết lập chiều cao của một đối tượng, khâu khác nhau iVisit 3D toàn cảnh với nhau ... Một số nhiệm vụ rất khó thực hiện trong quan điểm.
  - Bưu thiếp là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để tạo ra bộ sưu tập của riêng bạn của shaders tùy chỉnh và xem xét các lựa chọn khác nhau về dự án.
  - Thời gian thực xem trước. Xem trước công việc của bạn ngay lập tức và kiểm soát công việc.
  - Chỉnh sửa và lưu các kết hợp của các thông số trong danh sách các quan điểm quan trọng đối với bạn.
  - Khi lưu một bưu thiếp, ngoài việc tiết kiệm một hình ảnh, bạn lưu tất cả các thông số vật liệu là tốt.
  - Để tối ưu hóa hiển thị các dự án của bạn trong khi vẫn giữ một mắt trên giao diện danh sách của bạn, chúng xuất hiện ở phía bên trái của màn hình ở một vị trí cố định với việc tập trung của xem trước bên trái, hoặc trên bay để xem thử được không di chuyển
  - Giao diện Artlantis là không chỉ tiện dụng trong hình ảnh 3D, nó cũng là 2D và cung cấp một cửa sổ "xem 2D" để làm việc trong điều kiện tốt nhất.
  - Tạo, lưu và tổ chức các quan điểm.
  - Bạn dành nhiều thời gian tạo và tinh chỉnh tài liệu của bạn trên từng dự án ... Postcards là giải pháp lý tưởng để lưu và lấy bất kỳ tài liệu cài đặt bất cứ lúc nào, ngay cả trên một dự án khác.

  U20jIhf.png
  Download:
  [LOCK]www.fshare.vn/file/15CZPA11SOP9[/LOCK]

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn