Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

ASPaC – Cuộc thi Thiết Kế Bao Bì dành cho Sinh Viên Châu Á - Giải thưởng lên đến 200.000 Yên Nhật

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi tramng2906, 17/7/17.

Lượt xem: 2,156

 1. tramng2906 Mới đăng kí

  ASPaC 2017 - Cuộc thi Thiết Kế bao bì dành cho Học Sinh Châu Á do Hiệp Hội Nhật Bản thành lập, lần đầu tiên ở Việt Nam chính thức khởi động.

  Được tổ chức lần đầu ở Nhật Bản, đến nay sau 5 năm hoạt động, cuộc thi đã lan rộng ra nhiều nước trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và năm nay cuộc thi đã đến Việt Nam. Mục đích của ASPaC đó chính là tìm ra và nuôi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, đặc biệt là thiết kế bao bì.

  Chủ đề cuộc thi

  Chủ đề của cuộc thi năm nay chính là “Thử thách”. Bằng khả năng sáng tạo của mình, các sinh viên tham gia sẽ lên ý tưởng bao bì mới hoặc cải thiện bao bì của một sản phẩm hiện tại. Các bạn được khuyến khích bỏ qua tất cả những vấn đề thực tế, thách thức những quy chuẩn dành cho bao bì hiện nay và trong quá khứ, và mang đến những ý tưởng đột phá, mới mẻ.

  Giải thưởng
  Đến với cuộc thi này, thí sinh không những sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 200.000 Yên, mà còn có được cơ hội tham dự tuần lễ ASPaC tại Nhật Bản với rất nhiều chương trình workshop và thăm quan trụ sở các công ty thiết kế hàng đầu tại Nhật.

  Tham gia
  Các thí sinh bắt đầu đăng ký và gửi ý tưởng về từ ngày 1/7 đến ngày 20/8/2017 thông qua cổng đăng ký trực tuyến của cuộc thi tại Việt Nam:
  Code:
  	
  aspac.rice-creative.com
  Website chính của chương trình:
  Code:
  	
  aspac.jp/en/
  Tại Việt Nam, cuộc thi ASPaC do Rice Creative Agency đại diện.

  Các bạn vui lòng truy cập vào trang web
  Code:
  	
  aspac.rice-creative.com
  để biết thêm chi tiết cụ thể cuộc thi.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/7/17
 2. jirohun

  jirohun Mới đăng kí

  bao bì là gì nhỉ? vỏ bánh kẹo? hay logo nhỉ?

Ủng hộ diễn đàn