Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Austin Tott - Thế giới của những đồ vật được "nhân bản"

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi Bacvo, 19/8/13.

Lượt xem: 3,520

 1. Bacvo Thành viên cấp 3

  Austin Tott vừa cho ra mắt bộ sưu tập ảnh kết hợp giữa chân dung con người với những món đồ vật được lặp đi lặp lại.

  Nhiếp ảnh gia trẻ Austin Tott vừa cho ra đời bộ ảnh kì lạ của những người có vẻ như đang "bị tấn công" bởi một đồ vật nào đó. Từ bóng chuyền cho đến những chiếc mũ đen, Tott tạo ra những câu chuyện hấp dẫn bằng cách đặt những chủ thể của mình vào giữa những mớ hỗn độn đã được kiểm soát.

  “Tôi không chắc chắn lắm tại sao tôi có ý tưởng như vậy. Chắc là do tôi thấy ý tưởng này cuốn hút về mặt thị giác. Tôi cũng thích cái gì đó bình thường hơn, hàng ngày tôi nhìn ngắm mọi người và tưởng tượng nếu đặt họ vào những hoàn cảnh kì quặc thì sẽ như thế nào?”.

  Tott có được cảm nhận về nhiếp ảnh khi tham gia một lớp học ở trường đại học. Anh nói: “Tôi nhận ra mình dành nhiều thời gian cho việc hoàn thành bài tập hơn các bạn cùng lớp, và lần đầu tiên trong đời, tôi thấy mình đã tìm được niềm đam mê thực sự! Sau khi bắt đầu khóa học ít lâu, tôi tìm được trang chia sẻ ảnh tên là Flickr. Qua đó, tôi làm quen được rất nhiều nhiếp ảnh gia, và sự ngạc nhiên của tôi dành cho nhiếp ảnh cũng tăng dần lên”.

  Phong cách của Tott vừa kì lạ, vừa vui nhộn, nhưng đôi khi cũng tăm tối và không thực. Anh nói: “Tôi hi vọng mang đến cho người xem ảnh mình những cảm giác như đang xem phim, và buộc họ phải tò mò cái gì đã xảy ra trước và sau mỗi cảnh?”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  by Quynh Trang, theo Tri Thuc Tre

  ...
  crazy wolfie, Runningman, Hai Lúa4 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn