Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Avanset VCE Exam Simulators 1.1.7 full version - Phần mềm tạo chỉnh sửa và thi thử cho dân mạng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thuyanh93, 13/8/15.

Lượt xem: 5,738

 1. thuyanh93 Thành viên cấp 1

  VCE Exam Simulator là một công cụ kiểm tra đặc biệt được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi. Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, và làm bài kiểm tra thực hành trong một môi trường rất giống với một kỳ thi thực tế.

  dMFvsrX.jpg
  VCE Exam Simulator là một giải pháp phần mềm đặc trưng được phát triển cung cấp cho bạn sử dụng các phương tiện thực hành các bài kiểm tra trong điều kiện thực tế, tạo điều kiện cho bạn để tìm hiểu làm thế nào để thực hiện các bài kiểm tra khi phải đối mặt với một thời gian giới hạn.

  + Sử dụng thực tế và trực quan
  Gói phần mềm bao gồm hai thành phần chính, cụ thể là thiết kế VCE và chương trình VCE Player, có nghĩa là để giúp bạn tạo ra các bài kiểm tra bạn muốn để mô phỏng, sau đó cho phép bạn cấu hình các thông số và trả lời các câu hỏi.
  Tính ăng của cả hai công cụ tính năng khá đơn giản và dễ hiểu được trình bày, do đó, bất kể trải nghiệm trước đây bạn đã sử dụng ứng dụng tương tự, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc xử lý chúng.
  + Tạo dựng các bài kiểm tra và mô phỏng trong điều kiện thực tế
  Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải tạo ra các kỳ thi bạn có ý định thực hành, bằng cách nhập một tiêu đề, thời hạn tương ứng và tùy chọn một mô tả, có thể được hiển thị ở đầu của thử nghiệm.
  Bước tiếp theo bao gồm thêm các câu hỏi mà bạn muốn tìm hiểu, bằng cách chọn kiểu của nó (‘Multiple Choice’, ‘Fill in the Blank’, ‘Select & Place’, ‘Point & Shoot’, ‘Hot Area’, ‘Create a Tree’, ‘Drop & Connect vv).
  Bên cạnh những câu hỏi, bạn cũng cần phải nhập câu trả lời đúng hoặc thậm chí một lời giải thích hoặc tham chiếu, vì vậy điểm số có thể được cấp tự động khi mô phỏng hoàn tất. Ngoài ra, chức năng ‘Preview’ cho phép bạn xác định các câu hỏi sẽ như thế nào.
  Sử dụng VCE Player, bạn có thể tải các bài kiểm tra được tạo ra và cấu hình các sở thích , phạm vi chính xác của câu hỏi để hỏi và thời hạn, cho phép bạn để bắt đầu tham dự kỳ thi, sau đó hiển thị điểm số của bạn, một khi bạn đã hoàn thành.
  + Một công cụ chuẩn bị kỳ thi chuyên nghiệp
  VCE Exam Simulator là một chương trình tiên tiến và đáng tin cậy mà có thể giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra quan trọng nhất của bạn được thành công, bằng cách cho phép bạn thực hành trong điều kiện thi thực tế và phân loại các câu trả lời của bạn, vì vậy bạn có thể khám phá khi bạn cần phải cải thiện kiến thức của bạn.  Avanset VCE Exam Simulators


  • Realistic exam simulation
  • Exam editor with preview function
  • Several different question types
  • Whole exam in a single file
  • Customizable exam taking mode


  What is VCE Simulator?

  VCE Exam Simulator is a test engine designed specifically for certification exam preparation. It allows you to create, edit, and take practice tests in an environment very similar to an actual exam.


  The new version of VCE Exam Simulator for Windows provides users with better functionality, improved stability and flawless user experience. This version incorporates the following enhancements:

  Functionality:

  - Added: Advanced localization features, including full support of international symbols. The issue of some symbols/characters not being recognized has been fully fixed.
  - Updated and enhanced: The option of restoring sessions in the training mode, enabling users to pick up their practice exactly where they left it.
  - Updated and enhanced: Color schemes have been updated to include better variety and bug-free operation.
  - Updated: spell-check for VCE Designer software to include 2014 dictionaries and vocabulary.

  Stability:

  - Updated: Improved security to run the latest VCE files and avoid version-caused glitches.
  - Updated: importing feature to ensure smooth and glitch-free importing of large files (over 1,000 questions).
  - Fixed: "Stream read error" during importing questions and changing the answer option, as well as during the printing process – for smooth operation of the app.
  - Enhanced: Application stability and performance, bugs and glitches causing random crashing have been fixed/removed.

  Tải Avanset VCE Exam Simulators 1.1.7 full version [LOCK]http://www.mediafire.com/download/bl0q90py0g0ybfi/VCE_Exam_Simulator[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn