Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Avata facebook bị lỗi, anh chị có cách nào xử lí không ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều.

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Minh Anh Vũ, 20/9/13.

Lượt xem: 3,006

 1. Minh Anh Vũ Mới đăng kí

  Chào anh chị ạ, 3 ngày gần đây, mỗi khi em đổi avata facebook thì thấy ảnh ava mình khi nhìn qua timeline nó bị giảm chất lượng rõ rệt. Chụp từ máy DSLR bỏ lên nhưng mờ ảo giống như chụp VGA vậy. :( Tình trạng này chưa từng thấy trước đó.

  - Tấm ava này trước đó em để trên timeline vẫn rõ nét, nhưng không hiểu sao mấy ngày hôm nay bị nhòe và mờ rất lạ. Em up tấm khác lên thì tình trạng cũng không khác mấy. Khi bấm vào xem ảnh thì nó vẫn rõ, nhưng khi nhìn qua timeline thì thôi rồi.
  - Khi bấm vào chỉnh sửa ảnh thu nhỏ thì lại không thấy cái ô "chia tỉ lệ cho vừa khung" [​IMG]

  - Em clone nick khác và đổi ava thử thì thấy tình trạng bình thường.

  Có anh chị nào biết lỗi này là sao không ạ, em cảm ơn anh chị rất nhiều. :)

  ...
 2. Kull Mode

  Kull Mode Mới đăng kí

  có thể nick của bạn nhiều ảnh quá nên fb giới hạn chất lượng ảnh chăng. bạn test thử qua 1 nick có lượng data giống nick bạn xem sao.
  Minh Anh Vũ thích bài viết này
 3. Minh Anh Vũ

  Minh Anh Vũ Mới đăng kí

  Kull Mode
  Cảm ơn bạn, mình cũng đã thử, ảnh ọt bên nick kia còn nhiều hơn đây nữa, mà vẫn bình thường. Chỉ có nick này bị thôi. :-s
  Kull Mode thích bài viết này
 4. Kull Mode

  Kull Mode Mới đăng kí

  vậy thì mình chịu rôi. mình có ít ảnh với lại ít khi dùng fb làm nơi lưu trữ lắm. bạn dùng 1 vài trang cho phép lưu ảnh chất lượng cao rồi post ảnh trên fb kèm theo link nữa. vừa k lo chất lượng ảnh, vừa k sợ lỡ bị người nào đó vào tài khoản xoá mất ảnh. vid fb nhiều người dùng nên có thể họ chỉ cho phép giới hạn 1 khoảng nào đó.. :))
  Minh Anh Vũ thích bài viết này
 5. Minh Anh Vũ

  Minh Anh Vũ Mới đăng kí

  Kull Mode
  :)) ảnh ọt thì mình lưu trữ trong pc cả thôi, ít quăng lên fb lắm. Lâu lâu up 1 cái lên làm ava hoặc ảnh bìa. :D Mọi khi ava rõ ràng, tới bữa nay nhòe nhòe khó chịu lắm, cứ như chụp qua dt Tàu vậy :-s . :)

Ủng hộ diễn đàn