Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AVG PC Tuneup 16.76.3.18604 32 bit and 64 bit key bản cập nhật mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi serialkey87, 1/1/18.

Lượt xem: 5,022

 1. serialkey87 Banned

  AVG PC TuneUp 2017 của hãng bảo mật AVG là phần mềm tối ưu hóa máy tính hàng đầu hiện nay. Với hơn 30 công cụ tối ưu hóa tích hợp. Phần mềm sẽ giúp bạn dẹp hệ thống, khắc phục sự cố, cải thiện sự ổn định, kéo dài tuổi thọ pin, giải phóng không gian ổ cứng, và giúp máy tính bạn luôn hoạt động ở công suất tối đa.
  [​IMG]

  Với AVG PC TuneUp 2017, chỉ trong một cú click chuột, bạn có thể giải phóng hơn 70 tiến trình, tác vụ chạy ngầm không cần thiết. Từ đó mang lại hiệu suất cho bạn xem phim, chơi game hay các tác vụ nặng khác.

  Với công cụ Registry Cleaner mới và Registry Defrag mới sẽ giúp bạn sửa chữa các registry hỏng, lộn xộn, tiêu tốn bộ nhớ, làm chậm hệ thống và gây ra vấn đề bất ổn với hệ thống của bạn. Một công cụ khác cũng được tối ưu chính là Disk cleaner. Tính năng nà giúp bạn dọn dẹp các tệp tin tạm thời, bộ nhớ cache trình duyệt hay các tệp tin thùng rác. Giúp giải phóng không gian ổ đĩa, tăng tốc hệ thống đáng kể.

  Tiện ích Internet Connection Repair and optimizer sẽ tăng tốc độ kết nối Internet của bạn bằng cách tối ưu hóa các thiết lập – bao gồm Max MTU và RWIN – đặc biệt cho loại kết nối internet mà bạn sử dụng. Ngoài ra, trình tối ưu hóa internet sẽ kiểm tra cài đặt kết nối của bạn trước khi áp dụng bất kỳ thay đổi nào.

  AVG PC TuneUp cũng được trang bị một công cụ phục hồi tập tin để bạn có thể phục hồi các tập tin đã bị hư hỏng hoặc vô tình xóa trong Windows. Cho phép bạn xem trước ảnh và tài liệu trong khi duyệt qua danh sách các tệp tin đã tìm thấy.

  Một trong những tính năng quan trọng mà bạn có thể sử dụng là chế độ Economy Mode. Chế độ này giúp kéo dài tuổi thọ pin bằng cách giảm điện năng tiêu thụ của bộ vi xử lý, tắt các quy trình nền không cần thiết, giảm điện năng tiêu thụ bởi các thiết bị bên trong và bên ngoài.

  Điểm lại các tính năng chính của AVG PC TuneUp 2017

  · Tối ưu hóa máy tính với tốc độ cao nhất.

  · Chế độ Turbo.

  · Tự động tắt ứng dụng không cần thiết.

  · Tối ưu hóa thời gian khởi động.

  · Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả.

  · Giữ máy tính của bạn ở hiệu suất cao nhất:

  · Disk Doctor.

  · Registry Cleaner.

  · Shortcut Cleaner.

  · Registry Defrag.

  · Kéo dài thời gian sử dụng pin

  · Dọn dẹp, giải phóng không gian đĩa.

  · Xóa tệp tin an toàn, không thể khôi phục bằng phần mềm bên thứ 3.

  · Hỗ trợ tinh chỉnh hệ thống để đạt hiệu suất cao nhất.

  · Cung cấp báo cáo hiệu suất hệ thống đơn giản, dễ theo dõi.


  Link download phần mềm :

  AVG PC Tuneup 16.76.3.18604 32 bit : [LOCK]http://www.filedwon.info/3j9a5cjh68q0/AVG.PC.TuneUp.16.76.3.18604_32_bit.rar.html[/LOCK]
  AVG PC Tuneup 16.76.3.18604 64 bit : [LOCK]http://www.filedwon.info/z7azfgwjjau4/AVG.PC.TuneUp.16.76.3.18604_64_bit.rar.html[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn