Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

AVG PC TuneUp 2015 15.0.1001.238 Final Incl. cờ rắc & Key

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thuyanh93, 11/8/15.

Lượt xem: 6,590

 1. thuyanh93 Thành viên cấp 1

  AVG PC TuneUp 2015 - Tiện ích tinh chỉnh máy tính chuyên nghiệp

  AVG PC Tuneup là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp bạn giữ cho máy tính hoạt động với hiệu suất tối ưu bằng cách thực hiện một số tinh chỉnh nhất định, chẳng hạn như dọn dẹp các tập tin mà làm chậm hệ điều hành và tối ưu hóa các thiết lập.

  [​IMG]


  Tính năng chính:
  Khôi phục máy tính để đạt được tốc độ nhanh chóng
  Hãy thử nhớ xem máy tính của bạn chạy nhanh như thế nào khi lần đầu tiên bạn sử dụng nó. Phần mềm này sẽ giúp bạn không chỉ khôi phục lại tốc độ ban đầu cho hệ thống mà còn mang lại một trải nghiệm tận hưởng chế độ Turbo Mode khi cần nó để duyệt web, chơi game và phát video.

  Chế độ Turbo Mode
  Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tắt tất cả tiến trình không cần thiết, giải phóng năng lượng để duyệt web, chơi game và phát video nhanh hơn.

  Bỏ kích hoạt khởi động chương trình
  Với AVG PC TuneUp, bạn có thể bỏ kích hoạt những chương trình mà mình không bao giờ sử dụng để ngăn chặn chúng khởi động.

  Tối ưu hóa việc khởi động chương trình
  Bạn có thể tăng tốc độ khởi động máy tính bằng cách xác định cũng như đề xuất tắt những chương trình và dịch vụ khởi động không cần thiết.

  Quản lý khởi động
  Xác định và đánh giá tất cả chương trình khởi động. Vì vậy, bạn có thể xem xét tiến trình nào đang làm chậm tốc độ máy tính của bạn.

  Chống phân mảnh ổ đĩa
  Sắp xếp lại các tập tin trên ổ cứng để giảm thiểu thời gian khởi động.

  Giúp máy tính chạy nhanh hơn
  Phần mềm này sẽ giúp bạn tìm kiếm và sửa chữa các lỗ hổng cũng như những lỗi mà gây ra vấn đề cho máy tính.

  Kiểm tra ổ đĩa
  Ổ cứng bị hư hỏng có thể gây ra hàng loạt vấn đề cho hệ thống tập tin mà ngăn chặn việc khởi động các chương trình. Disk Doctor sẽ giúp bạn ngăn ngừa vấn đề này bằng cách kiểm tra triệt để các tập tin sau đó tiến hành sửa chữa chúng.

  Chống phân mảnh registry
  Cũng giống như một ổ cứng, theo thời gian registry của bạn sẽ bị phân mảnh. Tính năng này sẽ sắp xếp lại registry của bạn để đạt được hiệu suất tối ưu và loại bỏ những vấn đề liên quan đến việc truy cập dữ liệu.

  Công cụ dọn dẹp registry được cải tiến
  Nhờ đó, giúp bạn ngăn chặn tình trạng hư hỏng hệ thống và vấn đề khởi động bằng cách xóa hoặc sửa chữa các phím bị hỏng, còn thiếu hay con trỏ và các mục mà làm xáo trộn registry của mình.

  Dọn dẹp phím tắt nhanh chóng
  Giúp bạn duy trì một máy tính gọn dàng bằng cách gỡ bỏ những phím tắt “chết” và thư mục trống trên máy tính để bàn và trình đơn khởi động.

  Kéo dài tuổi thọ của pin máy tính
  Phần mềm này cung cấp cho bạn hai chế độ để kéo dài tuổi thọ của pin.

  Economy Mode
  AVG PC TuneUp sẽ kéo dài tuổi thọ của pin bằng cách giảm thiểu việc tiêu thụ tài nguyên của bộ vi xử lý, tắt tất cả tiến trình không cần thiết chạy trong background và giảm thiểu năng lượng được tiêu thụ bởi các thiết bị gắn trong hay gắn ngoài.

  Flight Mode
  Tiết kiệm pin hơn và tuân thủ các quy tắc an toàn bằng cách tắt Wi-Fi hoặc Bluetooth chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

  [​IMG]

  Giải phóng không gian ổ đĩa giá trị
  Máy tính của bạn chứa rất nhiều tập tin và dữ liệu không cần thiết, AVG PC TuneUp sẽ nhanh chóng xác định và loại bỏ chúng khỏi máy tính để giải phóng nhiều không gian hơn cho ổ đĩa chỉ với một cú nhấp chuột.

  Khám phá không gian ổ đĩa
  Phân tích ổ cứng gắn trong và gắn ngoài, tìm kiếm 100 tập tin có dung lượng lớn nhất mà chiếm nhiều không gian ổ đĩa và cho phép bạn xóa chúng.

  Dọn dẹp ổ đĩa
  Giải phóng không gian ổ đĩa và tăng tốc độ cho máy tính bằng cách loại bỏ các tập tin tạm mà làm tắc nghẽn ổ cứng của bạn. Disk Cleaner cũng có thể dọn dẹp iTunes và các ứng dụng khỏi kho lưu trữ của Windows 8.

  Tìm kiếm tập tin trùng lặp
  Tìm kiếm ổ cứng và cho phép xóa bất kỳ tập tin nào mà giống nhau ngay cả khi chúng được đặt tên khác nhau.

  Dọn dẹp trình duyệt
  Dọn dẹp dữ liệu cũ hoặc bị hỏng khỏi trình duyệt để giải phóng không gian cho ổ đĩa và giúp ngăn chặn trình duyệt bị hỏng. Nó làm việc với trên 25 trình duyệt phổ biến nhất, bao gồm cả Internet Explorer, Firefox, Chromevà Opera

  Giữ cho máy tính hoạt động với hiệu suất tối ưu
  Phần mềm này sẽ hoạt động âm thầm trong background và liên tục cập nhật những cách mới để tinh chỉnh và giúp cho máy tính chạy ở tốc độ tối đa.

  Tối ưu hóa tất cả tiến trình đang chạy
  AVG PC TuneUp sẽ hoạt động trong background và liên tục ưu tiên tất cả ứng dụng cũng như tiến trình mà đang chạy để tăng tốc độ tải và hiệu suất máy tính.

  Tự động cập nhật các cách dọn dẹp PC
  Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn các bản cập nhật thường xuyên và tự động để dọn dẹp máy tính nhanh chóng. Đồng thời, các bản update đó sẽ dọn dẹp nhiều chương trình và cải tiến kỹ thuật dọn dẹp

  Chế độ khởi động và ngừng chương trình một cách tự động
  Cho phép bất kỳ chương trình nào mà bạn đã ngừng hoạt động bằng công cụ Program Deactivator được kích hoạt lại chỉ với một cú nhấp chuột. Khi bạn hoàn thành việc sử dụng chúng thì chúng sẽ tự động được ngừng hoạt động lại, nhờ đó giảm thiểu vấn đề tiêu thụ dung lượng của bộ vi xử lý.

  Không để bất cứ dấu vết nào của những tập tin quan trọng nhất
  Việc nhất nút xóa thông thường không làm cho dữ liệu của bạn được xóa vĩnh viễn. Phần mềm này cung cấp cho bạn công cụ Shredder, giúp giải phóng không gian và xóa dữ liệu một cách an toàn, nhờ đó bảo vệ sự riêng tư cho người dùng. Bên cạnh đó, chương trình này còn sử dụng các tiến trình mà đảm bảo rằng không một ai có thể truy cập nó.

  Cung cấp một hiệu suất đầy đủ
  Phần mềm này sẽ liên tục theo dõi máy tính và cho phép bạn biết tình trạng. Bên cạnh đó, nó còn chạy các tác vụ bảo trì thường xuyên khi bạn đi vắng.

  Tự động bảo trì
  AVG PC TuneUp sẽ tự động thực hiện các tác vụ bảo trì máy tính khi bạn đang không sử dụng nó, bao gồm cả việc chống phân mảnh ổ cứng và registry, sửa chữa các tập tin bị hỏng và gỡ bỏ những phím tắt không hợp lệ, vv.

  Hoàn tất quá trình bảo trì chỉ với một cú nhấp chuột
  Người dùng có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách thực hiện nhiều bước tinh chỉnh và bảo trì máy tính cùng một lúc.

  Tình trạng tối ưu
  Liên tục giám sát tình trạng tổng thể của máy tính để cung cấp một danh sách các bước tăng hiệu suất liên tục được cập nhật.

  Tinh chỉnh máy tính để đạt được hiệu suất cao hơn
  Khôi phục dữ liệu bị xóa
  Ngăn chặn tình trạng thất thoát dữ liệu bằng cách tiến hành phục hồi lại các tập tin bị xóa trước đó ngay cả khi bạn đã dọn dẹp thùng rác.

  Quản lý tiến trình
  Cho phép bạn xem tất cả tiến trình đang chạy trên máy tính, vì vậy bạn có thể xác định và chấm dứt các tiến trình không cần thiết mà tiêu thụ nhiều tài nguyên.

  Trung tâm giải cứu
  Một giao diện đơn giản và dễ sử dụng sẽ giúp bạn khôi phục lại các thiết lập trước đó.

  Chỉnh sửa registry
  Với chức năng tìm kiếm dễ sử dụng, Registry Editor sẽ giúp cho quá trình chỉnh sửa registry diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn.

  Thay đổi giao diện thiết kế cho PC
  Phần mềm này sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng cung cấp cho Windows một cái nhìn mới bằng cách lựa chọn các mẫu thiết kế mới.

  Giúp cho quá trình tối ưu dễ dàng hơn
  Rất nhiều người không biết họ nên bắt đầu từ đâu để giúp cho máy tính chạy tốt hơn. Hãy sử dụng các công cụ dưới đây.

  Báo cáo hiệu suất
  Cung cấp các đề xuất dễ thực hiện để đem lại hiệu suất máy tính tối ưu.

  Đánh giá chương trình
  AVG PC TuneUp sẽ tự động xác định chương trình nào đang chiếm nhiều tài nguyên nhất.

  Cung cấp thông tin hệ thống
  Theo dõi các lỗi và lỗ hổng bảo mật để giúp bạn bảo vệ máy tính nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột nhằm đạt được hiệu suất tối ưu.

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  Bao gồm: tiếng Anh, Trung, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha.

  Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
  • Tốc độ xử lý: 300 MHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Độ phân giải màn hình: 1024x768

  Tải về AVG PC TuneUp 2015 15.0.1001.238 Final Incl. cờ rắc & Key tại :
  [LOCK]http://www.mediafire.com/download/n86bd2al9fxkq94/AVG_PC_2015[/LOCK]

  Đã update lại link, mọi người thấy link die comment giúp mình nha ^_^

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

  Chỉnh sửa lần cuối: 11/8/15
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Mình để ý thấy bạn up toàn hàng bản quyền, cờ rắc này nọ mà dám chơi MediaFire? Mình nghĩ bạn nên có thêm 1 link dự phòng sang Fshare hay Mega đi :)
 3. thuyanh93

  thuyanh93 Thành viên cấp 1

  ^_^ mình có up thêm lên Mega.co.nz cả rồi mà hơi ngại thêm link mới vô, nên khi nào die ta tính tiếp :P
 4. Trandinhkhiem

  Trandinhkhiem Thành viên cấp 3

  Mình tải về rồi, cài đặt xong nhưng chạy bị lổi bạn ạ, xài bản 2014 hay hơn.

Ủng hộ diễn đàn