Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

B.a concepts tư vấn thiết kế thi công kiến trúc

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi saulebong, 10/1/22.

Lượt xem: 3,232

 1. saulebong Mới đăng kí

  B.a Concepts – “Design is how it works”
  Hãy để B.a Concepts nâng tầm chất lượng không gian sống của bạn!

  [​IMG]

  TRƯỚC HẾT BẠN CẦN BIẾT B.A CONCEPTS LÀ AI ?
  - Chúng tôi là tập hợp của những kiến trúc sư ưu tú, trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết đến từ các trường Kiến Trúc, Bách Khoa, Mỹ Thuật..

  - Đa dạng trong phong cách thiết kế: hiện đại, cổ điển, tối giản, hitech,.. Có sự thấu hiểu với khách hàng để diễn đạt toàn bộ từ ý tưởng đến sản phẩm. Bên cạnh đó là sự đồng cảm với khách hàng qua từng ý tưởng để đưa đến sản phẩm hoàn chỉnh với giá trị tối đa nhất nhưng chi phí giảm thiểu nhất.

  [​IMG]

  - Trước khi đến với nhau chúng tôi là các cá nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực không chỉ kiến trúc mà còn cả: nhiếp ảnh, mỹ thuật, nghệ thuật, xây dựng, IT, marketing.. Để có được B.A CONCEPTS như ngày hôm nay, chúng tôi đã liên kết lại, nâng cao hơn sức sáng tạo cũng như phát huy hơn thế mạnh tập thể của từng thành viên.

  - Đội ngũ nhân sự của B.A là những người từng trải, với kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, chúng tôi hiểu được khách hàng là ai, họ cần gì để có thể phục vụ một cách chu đáo nhất. Bên cạnh đó quản lý nhân sự cũng là yếu tố giúp B.A có thể duy trì và tồn tại như ngày hôm nay. Thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu nhân viên.

  [​IMG]

  - B.A hôm nay đã có chổ đứng trong lòng khách hàng bằng các công trình tiêu biểu của mình, đã được khách hàng lựa chọn trong rất nhiều phân khúc. Tuổi đời tuy còn non trẻ hơn so với các đồng nghiệp khác, nhưng vị thế và sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn có chổ đứng thậm chí vượt trội so với nhiều nhà thiết kế khác. Trong từng phân khúc khách hàng, chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu. Luôn hài lòng khách đến và chu đáo khách ra về. Không bao giờ từ chối khách hàng trong bất kỳ phân khúc nào: từ cao cấp cho tới bình dân. Đó là tiêu chí của chúng tôi. Luôn phục vụ khách hàng và Nâng tầm chất lượng không gian sống của bạn ! - Để mỗi khách hàng đến với chúng tôi, dù bạn bỏ ra chi phí thế nào, bạn cũng sẽ hài lòng với giá trị mình đạt được.

  [​IMG]

  - B.A đang ngày một vương lên để có chổ đứng vững chắc hơn trong cộng đồng kiến trúc nói riêng và cộng đồng nghệ thuật nói chung. Trong làn sóng COVID hiện nay, B.A vẫn đang đi cho mình một con đường riêng để tồn tại và phát triển, sự phát triển của B.A luôn có sự đồng hành của quý khách hàng.

  TẠI SAO LÀ B.A CONCEPTS mà không phải là XYZ CONCEPTS ?
  - B.A trong suy nghĩ đơn giản nhất hẵn mọi người sẽ nghĩ ngay là Ba ( số 3 ). Khởi đầu chúng tôi nghĩ để xây dựng được một thương hiệu thì cần phải có chổ đứng vững chắc, chúng tôi đã liên tưởng tới kiềng 3 chân, giờ các bạn đã có thể hình dung rồi chứ.

  - 3 điểm tạo nên một mặt phẳng, không chỉ riêng với kiến trúc, mặt phẳng và điểm là điều rất quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực và đời sống.

  [​IMG]

  - Nhưng thật tế khi đặt thương hiệu B.A chúng tôi đã không dừng lại ở điều này. Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho chúng tôi là B.A có ý nghĩa gì, và chúng tôi nhận được rất nhiều câu trả lời như: 3 phương án, best, beauty, art, basic,..

  - Đó là điều chúng tôi muốn hướng tới. Trong nghệ thuật không có điểm dừng. Trong suy nghĩ không có giới hạn. Có như vậy chúng tôi mới thỏa mái sáng tạo và cung cấp dịch vụ của mình tới rất nhiều phân khúc khách hàng.

  - B.A CONCEPTS ra đời như vậy, đó là sự sáng tạo không giới hạn, không có điểm dừng, là sự đánh giá của khách hàng qua từng concepts, là sự trải nghiệm của khách hàng từ sự phục vụ cho tới sản phẩm hoàn chỉnh !!

  TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN B.A CONCEPTS?

  1. B.a luôn đề cao việc cho khách hàng lựa chọn qua 3 concepts hoàn toàn khác nhau, nhưng đảm bảo nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên yêu cầu về phong cách, đặc tính kinh doanh cũng như ngân sách của khách hàng.

  2. B.a luôn lắng nghe và tư vấn đầy đủ cho khách hàng trong quá trình thiết kế, thi công để sản phẩm sau khi hoàn thành có được sự hài lòng của tất cả các bên liên quan.

  3. B.a đề cao và hiểu được tiến độ quan trọng đến vấn đề chi trả mặt bằng của khách, nên luôn cố gắng đẩy công việc trên những deadline hợp lý nhất có thể.

  [​IMG]

  --------------------------------------------------------------------------

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !
  Block Glory Richmond City, 207C Nguyễn Xí.
  SDT : O9O 148 O2O9 - O938 613 225

  ...

Ủng hộ diễn đàn