Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bảng mã màu cho designer.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Melody Coffee, 24/2/15.

Lượt xem: 2,036

 1. Melody Coffee Thành viên cấp 1

  Tình hình là em muốn mua 1 bảng mã chuyên về màu sắc để dễ dàng xem và áp dụng vào design hơn, nhưng ở chỗ em thì lại không có bán những thứ này. Và nếu đi photo bảng mã mà các bác share trên VietDesigner thì lại không giống màu. Em ở tỉnh lẻ. Các bác có biết shop hay nhà sách nào uy tín, có bán bảng mã chuyên về màu cho designer không ạ? Nếu có thì cho em xin địa chỉ hay link website shop (nhà sách) uy tín ạ. Cảm ơn các bác trước!
  À, chuyện hỏi về bảng mã chuyên về màu sắc này, em không biết post ở đâu cho đúng. Nên mong các bác thông cảm, đừng ban nick em ạ.

  ...
 2. BimBims

  BimBims Mới đăng kí

  Mình nghĩ ko cần phải phức tạp quá - bạn nên goolge tìm 1 bảng thông số màu chuẩn - rồi đánh theo thông số đó ra thành từng màu riêng biệt - mang ra chỗ in màu chuẩn nói họ in ra - vậy là ok rồi
 3. Chì Than

  Chì Than Thành viên cấp 1

  Melody Coffee Mình không hiểu bạn cần bảng mã màu in để làm gì. Đâu có bao nhiêu tác dụng đâu. Màu nhìn thấy trên máy khi in ra giấy nó khác nhiều lắm.

Ủng hộ diễn đàn