Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Baby Studio Biên Hòa - Cần 2 Photoshop Giỏi - Lương 12 Triệu 1 tháng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Trịnh Huy Cường, 2/11/17.

Lượt xem: 750

  1. Trịnh Huy Cường Mới đăng kí

    Baby Studio đang cần tuyển 2 thợ chỉnh sửa ảnh tại studio. Yêu cầu: đã từng làm tại studio trên 5 năm. Quản lý màu sắc tốt. sử dụng LR + Ps . Chỉnh hình phong cách tây không cắt ghép. Lương 12 triệu/th. Vui lòng ghé trực tiếp studio thử việc tại 79 phan đình phùng. BH. Đn. Tell: 0989111832 A Cường. ( Nếu bạn chưa đủ giỏi vui lòng đừng đt hỏi )

    ...

Ủng hộ diễn đàn