Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bác ơi, giải thích dùm em cái vụ này với, Sao nó Hồng toàn tập thế này ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Nam Teong, 28/6/16.

Lượt xem: 1,747

 1. Nam Teong Mới đăng kí

  Cái photoshop với cả corel em mới cài, nó không hề có màu trắng trong bảng màu ạ. Background màu trắng thì lại ra màu hồng. Em xác nhận với mấy bác là em không có mù màu :3 :3 :3 n9FPz2V.jpg kYAB6t7.jpg

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bật cái layer ở Photoshop lên mình xem nào. Chứ cái background màu hồng kia không phải thớt đã fill nó bằng lệnh màu Background Color à?
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  thử cập nhập driver của card đồ họa và kiểm tra card xem b.
 4. KEMKEN

  KEMKEN Thành viên cấp 1

  lỗi này khi thời sv cũng đã từng gặp. nhờ bạn bè chỉ tắt nó có 1 nốt nhạc. lâu wa k sủ dung ps nên cũng quên cmn roai`. hóng cao nhân đề còn học hỏi. nó chỉ là tắt bật cái gì đó trong ps k phải lỗi máy hay cài đặt
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Nhìn rõ ràng bên cột trái, chổ đặt màu, ô dưới vẫn là màu hồng thì background sẽ hồng,, vậy thì câu trả lời đã rõ, mở cái gì, thì Backgroind Color ô đó là màu Background cũng sẽ màu hồng, (corẻl cũng phải quan sát vụ này)., phải nhấn cái nút 2 ô trắng đen, kế bên ô color đó, chuyển về trên đen dưới trắng, rùi fill cả khối này màu background, sẽ trắng, là xong phim.
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/11/17
  KEMKEN thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn