Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Backlink là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi hiikids, 3/1/18.

Lượt xem: 3,522

 1. hiikids Banned

  Thế giới Backlink là sự mô phỏng thế giới thật
  Mỗi Website cũng giống như mỗi người trên thế giới này vậy.

  Bạn bè giới thiệu, bàn tán cũng giống như các trang Website trỏ Backlink về tới Website khác

  Mỗi một cuộc nói chuyện, bàn tán luôn không giống nhau (Goolge quan tâm độ Unique hay là độ “độc” của nội dung). Bởi vậy cuộc nói chuyện càng chuyên sâu, càng dài thì sẽ có đầy đủ thông tin hơn (Nhiều Text trong nội dung là Goolge thích, tuy nhiên, độ “độc” vẫn phải đảm bảo)

  • Bạn bè nói tốt về bạn
  Website đặt link Follow hay là link Do

  • Không cam kết đang nói tốt về bạn hoặc không rõ thông tin có chính xác không
  Website đặt link Nofollow

  • Bạn bè biết đến bạn, nói tốt về bạn là những người có uy tín => Bạn có uy tín lớn hơn.
  Backlink trỏ về từ website liên quan hoặc box liên quan sẽ tốt hơn

  • Và tất nhiên bạn bè xấu thì khỏi phải nói rồi. Chắc chắn là không có điều gì tốt đẹp, thậm chí đang bôi nhọ bạn
  Website sanbox, spam cao, web đen, xxx trỏ link về

  • Càng nhiều người biết đến bạn thì bạn càng nổi tiếng, nhưng trước hết họ sẽ biết tên bạn, sau đó dần dần họ mới biết bạn là ai, bạn làm gì.
  Tên miền hay là thương hiệu sẽ nhanh đứng top. Lĩnh vực hoặc từ khóa liên quan thì phải dần dần. Nhiều Website có liên kết sẽ tốt (Chưa có ai chứng minh quá nhiều web trỏ về là sẽ chết)

  ….

  Bởi vậy, Nếu chủ trang web muốn điều hướng Spider của Google mà không có sự đầu tư về nội dung (Text link) (thì tùy thuộc vào Website đích có “đủ lớn” để chứa các texlink đó không) thì chất lượng đánh giá cũng rất thấp nếu không muốn nói là có khả năng lớn làm xấu hình ảnh Website trong mắt của Google.

  Qua đây hi vọng bạn đã nắm bắt được ý nghĩa tại sao Google lại sử dụng Backlink là một trong những công cụ quan trọng để đánh giá thứ hạng của từ khóa để có thể tự tin xây dựng hệ thống Backlink tốt theo cách khách hàng của mình mong muốn, tiếp cận (Bởi đôi khi thứ hạng tốt trên Goolge lại chẳng mang lại giá trị chuyển đổi cho bạn đâu)

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn