Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bài trí nội thất cho gia chủ mệnh Thổ theo luật phong thủy

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi linhvetinh1, 2/6/16.

Lượt xem: 806

 1. linhvetinh1 Banned

  Trong thiết kế: sắc màu, cách bài trí nội thất theo quy tắc phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ mang những đặc trưng riêng mà nhiều người chưa biết đến cũng như việc nhầm lẫn về màu sắc, cách phối màu, sắp đặt bố cục cho những căn phòng của mình. Thiết kế công ty nội thất your house sẽ giới thiệu đến bạn bài viết về sắp đặt nội thất cho người mệnh Thổ.
  [​IMG]
  Có thể hiểu xu thế hướng tới người mệnh thổ gồm màu vàng hoặc màu trầm ấm gần giống màu đất mà nó còn mang ý nghĩa trường tồn do vậy các vật liệu xây dựng nên lựa chọn là gạch, gốm, đất nung, đá vôi.
  Nhóm gam màu Thổ thường là những màu trầm tối, đôi khi nó khêu gợi gây cảm giác nặng nề nhưng đồng thời cũng mang đến cảm giác an toàn, vững chãi.
  Mệnh Thổ hài hòa với những chất vật liệu có nguồn gốc từ đất và bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi tự nhiên, thô mộc, ấm áp. Hiển nhiên, mệnh Thổ có sự kết nối với thiên nhiên chính vì thế sự hiện diện của đá, cỏ cây hoa lá, đất thường được chú ý khi thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ.
  Không gian Thổ đặt vào phòng khách – tâm điểm của ngôi nhà mang ý nghĩa tốt lành. Những gam màu tối của không gian Thổ luôn tạo ra sức mạnh của uy quyền và do đó, gợi lên sự sang trọng, tinh tế nên không gian Thổ thường được đưa vào thiết kế nội thất phòng khách của những người đã có sự thành đạt nhất định trong cuộc sống.
  Để có được những thiết kế nội thất hợp quy tắc phong thủy hãy tìm như công ty nội thất your house.
  Chi tiết tại: nhacuaban.vn hoặc nhadephanoi.net

  ...

Ủng hộ diễn đàn