Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Bán 3d models online

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi quanghaihq, 17/7/15.

Lượt xem: 4,047

 1. quanghaihq Mới đăng kí

  Chào các bạn, mình là Hải, mình lập ra 2 website bán các 3d models 3ds max hoặc SketchUp.
  Code:
  http://3darcshop.com/
  http://sketchupmodel.org/
  
  Web site của mình bán tuyển tập collection 3d models, với những mẫu thiết kế hiện đại và mới nhất, có ưu đãi cho doanh nghiệp.
  Hiện tại mình đang cần tìm một số bạn cộng tác viên để xây dựng thêm các mẫu models mới, rất mong nhận được sự hỗ trợ của các bạn, các bạn có thể liên hệ với mình qua email "quanghaihq1984@gmail.com".
  Các collection đẹp, hiện đại luôn được đón nhận và sẽ được nhận phần trăm hoa hồng.

  Rất mong nhận được sự hỗ trợ của các bạn.

  ...
  tulam thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn