Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bàn ăn kiểu Nhật phong cách hiện đại

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi snsidpkids, 1/3/16.

Lượt xem: 2,517

 1. snsidpkids Mới đăng kí

  Các sản phẩm và dịch vụ của idpFurniture

  >>> thiết kế nội thất chung cư giá rẻ
  Kiểu dáng hiện đại của bàn ăn nhật bản
  Những ngày này rất nhiều nhà cửa ở Nhật Bản sử dụng ghế kiểu phương Tây và bảng mặc dù bàn ăn truyền thống của Nhật Bản vẫn còn rất phổ biến. Những bàn kiểu nhật cũng trở nên phổ biến trong các phần khác của thế giới và nhiều nhà thiết kế kết hợp chúng trong các dự án của họ. Nếu bạn nghĩ rằng một bàn thấp Nhật Bản có thể phù hợp với ngôi nhà của bạn,hãy tham khảo một vài mẫu bàn Nhật sau đây.

  Bàn kiểu nhật
  [​IMG]
  Không có ghế xung quanh các bảng này vì chúng rất thấp. Vì vậy, đặt bàn xuống một bông, tấm thảm khu vực mềm kết cấu để tăng sự thoải mái. Bạn cũng có thể thêm một vài đệm sàn. Những người có hình dạng như bánh quy và chúng thực sự dễ thương.

  Bàn ăn kiểu nhật
  [​IMG]

  Phòng ăn châu Á này có một thiết kế rất thú vị. Nó có một bàn ăn pop-up mà biến mất vào sàn nhà khi không sử dụng. Đệm ngồi bệt được lan truyền xung quanh nó và toàn bộ trang trí là rất bình thường và linh hoạt

  đệm ngồi bệt

  Bàn hình chữ nhật này được thiết kế bằng cách sử dụng cùng một nguyên tắc. Nó vẫn ẩn vào sàn hầu hết thời gian và điều này cho phép phòng để phục vụ như là một không gian đa năng linh hoạt. Đó là cả một cuộc sống và một khu vực ăn uống với nội thất phòng ăn đơn giản, đẹp theo phong cách nhật bản.
  [​IMG]

  Đây là một hình dạng thực sự thú vị cho một bàn ăn. Nó được thiết kế để được thoải mái để sử dụng bởi tất cả mọi người xung quanh nó. Đó là một bàn thấp nên thay vì ghế có đệm sàn thoải mái xung quanh nó.
  [​IMG]

  Ngày nay có rất nhiều ngôi nhà Nhật Bản được phương Tây thiết kế trong nhà bếp của họ và phòng ăn. Ở đây có một sự pha trộn của những ảnh hưởng. Bạn có bàn thấp bên phải với đệm sàn và các đảo / bar tại trung tâm.
  [​IMG]

  Đây là loại bàn ăn được thiết kế chìm vào sàn nhà và có thể được giấu đi khi không sử dụng là thực sự thiết thực và thực sự rất phổ biến quá. Nó cho phép một phòng dường như trống sẽ được sử dụng cho một số hoạt động, không chỉ là một không gian ăn uống.
  [​IMG]

  Giản dị và linh hoạt, thiết lập bảng này là thực sự thú vị và phù hợp cho ngôi nhà hiện đại. bảng này dựa trên những bậc thang và có không gian trống bên dưới để nghỉ ngơi đôi chân của một người hoặc lưu trữ đệm sàn.


  ...

Ủng hộ diễn đàn