Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán bảng vẽ Màn Hình cảm ứng HUION Kamvas 221pro like new mới 99% mới mua đầu tháng 5/2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao bán bảng vẽ, máy ảnh và hàng công nghệ khác' được đăng bởi Chiến Hoàng, 24/5/18.

Lượt xem: 2,210

 1. Chiến Hoàng Mới đăng kí

  Chào anh chị em.
  Tình hình là mình mới tậu em màn hình bảng vẽ Huion Kamvas 221 Pro này về chưa được đầy 1 tháng. Bất đắc dĩ phải đăng bài này là vì qua đúng 1 2 lần sử dụng thì em thấy em này ko hợp với nhu cầu làm việc của mình nên phải cho em nó ra đi, tìm đường về với người tình đích thực của nó.
  Tình trạng máy còn rất tốt vì mới bóc tem và trải nghiệm em nó được đúng 2 lần nên ko có chuyện lỗi lầm gì, em ấy còn đầy đủ toàn bộ phụ kiện cũng như hộp sách nguyên vẹn từ nhà sản xuất. Mình mua em này qua đường xách tay với giá 22 triệu nên để giá 19 triệu lại cho anh em nào có ý muốn múc em này về. Anh em nào quan tâm có thể liên hệ với mình qua số điện thoại sau : 0121 415 4235 (Chiến - 29tuổi ) hoặc skype của mình là chiennh220289.

  Cảm ơn anh em đã bớt chút thời gian quan tâm. Thân!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. Chiến Hoàng

  Chiến Hoàng Mới đăng kí

  anh chị em có ai có nhu cầu không ạ?

Ủng hộ diễn đàn