Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn cần quan tâm trước khi mua một thiết bị máy trình chiếu

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi ngocanh3516, 26/6/19.

Lượt xem: 4,237

 1. ngocanh3516 Mới đăng kí

  Hiện nay, các bạn có thể tìm được một mẫu smart tv bề mặt rộng sắc nét có giá cả hợp lý. Tuy vậy, nếu mọi người mong muốn có thưởng thức chương trình điện ảnh tuyệt nhất thì tất cả chúng ta phải chuẩn bị một máy chiếu. Bề mặt màn hình máy chiếu dễ dàng đạt đến hơn 100 inch cũng như rất nhiều máy projector mới được trang bị thông số phân giải 4K cung cấp một dải màu sinh động và tuyệt vời với những dải màu màu sắc khủng.  Vậy các bạn có nên chọn mua máy chiếu cho văn phòng, lớp học, giải trí gia đình không? Cần phải lưu ý rằng máy trình chiếu rắc rối hơn so với Smart Tivi và bạn cần hiểu kỹ trước lúc chọn lựa. Dưới đây là hầu hết yếu tố chính sẽ hỗ trợ các bạn quyết định xem thiết bị máy chiếu đó có tương thích với yêu cầu của các bạn không.  1. Bạn có kiểm soát được mức độ ánh sáng ở trong phòng chiếu không?  Yếu tố trước nhất trong việc quyết định xem thiết bị trình chiếu có thích hợp với người dùng không đó là mức độ sáng ở trong phòng. Mức chỉ số to nhỏ của độ sáng ở trong thiết bị trình chiếu sẽ cho biết các bạn có thể sở hữu thiết bị này ở trong không gian ra sao, căn phòng đó xuất hiện nhiều ánh sáng hoặc ít ánh sáng.  Đối với một không gian ít ánh sáng, chất lượng hình ảnh ngày càng đẹp hơn nhiều. Khi nhắc đến tỉ lệ tương phản hình ảnh, 1 máy chiếu rất cần ít ánh sáng để cho nội dung chiếu thêm sinh động cũng như rõ ràng hơn. Bình thường, nó là sản phẩm máy chiếu xem phim gia đình  Phòng không có thiết kế cửa là phù hợp để sử dụng thiết bị trình chiếu vì chúng có ít sáng, tuy nhiên các bạn có thể sử dụng máy chiếu trong phòng chiếu có trang bị cửa miễn là các bạn chặn được mức sáng đó, thường là với rèm.  2. Có nên không khi sử dụng một màn chiếu máy chiếu?  Chúng ta cần cả không gian cũng như thiết bị để cài đặt màn chiếu. Có nhiều màn hình chiếu chuyên dụng có trên thị trường từ màn chiếu kéo tay, màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân, màn chiếu treo tường,.. Nhưng, cần có đầy đủ vị trí để lắp đặt màn hình chiếu cộng với bộ loa chuyên dụng, đồ nội thất ở xung quanh máy chiếu.  3. Khoảng cách chiếu  Có 1 điểm khoảng cách các bạn cần phải xác định về thiết bị máy chiếu bao gồm: tỷ lệ ném và khoảng cách xem.

  Bình thường, những nhà kỹ thuật gợi ý cho người sử dụng nên tránh xa màn chiếu 1 khoảng cách từ 2-3m  4. Người sử dụng có bộ thu A/V hay không?  Máy thu A / V chất lượng là 1 phần quan trọng của bất kỳ căn phòng chiếu phim nào vì máy chiếu thường sử dụng ít cổng giao tiếp hơn nhiều so với Smart Tivi. Nếu người dùng có mong muốn chỉ nhận dữ liệu từ mỗi mẫu nguồn với máy trình chiếu của mình ( đầu hiển thị blu-ray, máy chơi trò chơi, sản phẩm hiển thị trực tuyến thì các bạn không phải bổ sung bất cứ một model nào.  Vì những model thiết bị trình chiếu chỉ có 1 đầu vào HDMI vì vậy để giao tiếp nhiều dòng máy thì mọi người nên mua một thiết bị thu A/V nữa.

  >>>>>>>> Xem thêm tất cả model máy projector tốt nhất của thương hiệu Tyco, Epson, máy chiếu Optoma, Vivitek, may chieu Viewsonic,..

  ...

Ủng hộ diễn đàn