Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn có biết phần mềm hỗ trợ bán hàng cần thiết như thế nào không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 8/3/22.

Lượt xem: 295

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Trên thế giới hiện nay có khoảng 80% doanh nghiệp triển khai phần mềm hỗ trợ bán hàng. Con số ấn tượng này đã thể hiện rõ sự phổ biến của phần mềm trong thời buổi hiện đại. Nếu bạn đang phân vân có nên triển khai cho doanh nghiệp mình hay không thì bài viết này sẽ phân tích những yếu tố then chốt giúp bạn ra quyết định dễ dàng. Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm sẽ mang đến cho bạn:

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí
  Đối với việc bán hàng thì mỗi ngày đều có rất nhiều công việc cũng như thông tin, con số cần xử lý và theo dõi như số lượng nhập hàng, bán hàng, hàng tồn của mỗi ngày, doanh thu lợi nhuận của mỗi ngày, việc thay đổi giá cả, việc quản lý các mã sản phẩm khác nhau,… cần phải giải quyết. Nếu vẫn áp dụng những phương pháp quản lý thủ công như trước thì hiệu quả công việc sẽ bị giảm sút và không có cải tiến cao. Chính vì thế, sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp giảm chi phí và thời gian cho một giải pháp kinh doanh nhất định. Phần mềm này giúp các nhân viên loại bỏ các thông tin không cần thiết và cho phép đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả.

  2. Quản lý hiệu quả các nguồn lực
  Công cụ này sẽ giúp bạn lưu giữ được các giao dịch và cách thức mà các nguồn lực kinh doanh đang được sử dụng. Nếu phát hiện thấy dấu hiệu bất thường nào trong các giao dịch kinh doanh, phần mềm sẽ ngay lập tức hiển thị nó và từ đó các bộ phận có liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm khắc phục. Phần mềm có thể lưu trữ được một lượng dữ liệu khổng lồ mà không cần lo lắng về việc chúng bị mất. Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm bằng các công cụ trong dữ liệu có sẵn. Chúng cũng sẽ giúp người dùng tự động tính toán hàng tồn kho, hàng nhập, hàng xuất mỗi ngày cũng như doanh thu hay lợi nhuận. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác vô cùng đơn giản đó là nhập số liệu vào còn việc tính toán thì phần mềm đã giải quyết và chúng giúp bảo đảm chính xác tuyệt đối.


  [​IMG]

  3. Cải thiện khả năng quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh
  Với phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail - công cụ hỗ trợ vô cùng tối ưu sẽ giúp cải thiện được khả năng quản lý của những người tham gia kinh doanh. Những người đứng đầu, chịu trách nhiệm quản lý việc bán hàng sẽ ngay lập tức có thể truy cập được dữ liệu từ hệ thống. Điều này sẽ lần lượt giúp họ đưa ra được những quyết định kinh doanh sáng suốt, đúng đắn và dễ dàng. Chúng cũng cung cấp các giải pháp tiền tệ hiệu quả giúp các doanh nghiệp nhỏ từng bước tăng trưởng và các doanh nghiệp lớn có nhiều cơ hội hơn, tiếp xúc với yếu tố mới mẻ để chuyển biến, làm mới mình. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail còn giúp bạn quản lý toàn bộ cửa hàng, kiểm soát sản phẩm, quản lý nhân viên, quản lý kho, cập nhật và báo cáo tình hình thu chi, thống kê doanh số theo thời gian thực, tích hợp vận chuyển tự động, hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, tạo phiếu công nợ cho nhà cung cấp hoặc khách hàng, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ livestream bán hàng,... và nhiều tính năng độc đáo, mới lạ khác sẽ được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phù hợp với người dùng nhất có thể. Giờ đây, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để đến cửa hàng như trước. Việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản được cấp quyền riêng biệt cho từng người là đã dễ dàng nắm được mọi hoạt động.

  Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail trong tương lai nhé, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều bất ngờ đấy! Hy vọng những gì mà công cụ thông minh này mang lại sẽ giúp bạn kinh doanh tốt hơn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn