Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn Có Biết Trên Thế Giới Có Bao Nhiêu Màu Không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi newsky76, 30/5/20.

Lượt xem: 827

 1. newsky76 Mới đăng kí

  Bạn có biết trên thế giới có bao nhiêu màu không?

  [​IMG]

  Câu trả lời đó là vô tận. Khi bạn chọn màu cho mẫu thiết kế của mình, có rất nhiều phương pháp chọn màu, ví dụ như quy tắc 60-30-10, quy tắc để chọn màu tông ấm và lạnh, quy tắc chọn những màu cùng tông hoặc quy tắc chỉ sử dụng 1 màu để trang trí. Có rất nhiều quy tắc để sử dụng màu sắc trong trang trí và cũng có rất nhiều tông màu.

  Khi lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà, bạn hãy cân nhắc làm sao để có thể cảm nhận được tâm trạng cũng như ý nghĩa của từng bảng màu. Đâu là màu sắc đại diện, đâu là tâm trang mà màu sắc sẽ gợi lên. Màu sắc trong thiết kế nội thất có ảnh hưởng đáng kể cho cả tinh thần và thể chất. Dưới đây là những ví dụ khác nhau về màu sắc. Và chia sẻ cách làm thế nào để sử dụng hiệu quả những bảng màu, đồng thời thể hiện được những ý tưởng và gợi ra cảm xúc.

  Màu sắc là thứ mà khi trải qua một khoảng thời gian sẽ có sự gắn kết bền chặt giữa con người với những khái niệm

  Hãy cùng sáng tạo cùng laminate AICA

  AICA HPL - No.1’s Japan High Pressure Laminate
  0914 48 28 68
  aicahpl.com
  cskh@aicahpl.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn