Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn có cần đến một chiếc Máy ảnh chuyên dụng?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Xoanvpccnh, 28/6/22.

Lượt xem: 934

 1. Xoanvpccnh Thành viên cấp 1

  Vào năm 2018, Apple đã trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới nhờ sản phẩm chủ đạo là iPhone. Điều này dễ hiểu bởi những thứ nó thay thế được là quá nhiều, như điện thoại cố định, đồng hồ báo thức, đèn pin, máy nghe nhạc MP3, máy ghi âm, GPS,… và tất nhiên là cả máy ảnh nữa.

  Ngày nay, nhiều người tin rằng điện thoại của họ được trang bị camera đủ tốt để chụp ảnh và họ không cần phải mua thêm một chiếc máy ảnh riêng. Và bạn biết không? Họ không hề sai. Đối với hầu hết mọi người ngoài kia, một chiếc máy ảnh chuyên dụng là quá mức cần thiết.

  Điện thoại là lựa chọn tốt hơn và cần thiết hơn máy ảnh chuyên dụng cho hầu hết mọi người. Chúng nhanh hơn và dễ sử dụng hơn, chưa kể đến khả năng tích hợp liền mạch với mạng xã hội. Chỉ khi bạn cảm thấy điện thoại của mình không đủ tốt để chụp được những bức ảnh như ý muốn (chẳng hạn như chụp ảnh thể thao, chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu), hoặc nếu bạn đặc biệt quan tâm đến nhiếp ảnh như một sở thích, vậy thì lúc đó việc bỏ tiền ra mua máy ảnh chuyên dụng mới mang lại nhiều ý nghĩa.

  Lời khuyên đó nghe có vẻ điên rồ nhưng đó là sự thật. Nhưng nói chung, bất kể bạn có máy ảnh nào thì đó là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu với nhiếp ảnh. Và nếu bạn có một chiếc máy ảnh cao cấp hơn, như máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật (Mirrorless), thì còn gì tuyệt hơn để nói nữa? Tất cả những gì còn lại là học cách sử dụng thành thạo chúng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn