Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn đã biết cách chọn Máy bán hàng POS cho cửa hàng của mình?

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao bán bảng vẽ, máy ảnh và hàng công nghệ khác' được đăng bởi Duyên Khang, 4/4/17.

Lượt xem: 592

 1. Duyên Khang Thành viên cấp 1

  Máy bán hàng POS hay còn gọi là máy tính tiền thông minh. Được các hệ thống bán lẻ sử dụng để hỗ trợ các giao dịch mua bán. Sẽ không dễ dàng để lựa chọn được chiếc Máy bán hàng phù hợp cho cửa hàng. Bạn đang cần mua thiết bị này? Bạn đã tham khảo kĩ chưa?
  Gợi ý một số yếu tố khi chọn Máy bán hàng POS
  Khả năng chăm sóc khách hàng

  Hãy nghiên cứu về khả năng chăm sóc khách hàng của hệ thống May ban hang. Dù không thường xuyên, nhưng đôi khi POS của bạn vẫn có thể xảy ra vấn đề. Nếu không thể tự sửa chữa hoặc gọi cho bộ phân kỹ thuật. Điều này có thể gây tổn thất đến hoạt động của doanh nghiệp, mất một lượng doanh thu đáng kể. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Là một trong những yếu tố gây mất ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

  Hoặc nếu có kết nối với các thiết bị khác như máy quét mã vạch, may in bill hay Khay sat dung tien. Hãy quan tâm đến tất cả các thiết bị, vấn đề có thể xuất phát từ bất cứ thiết bị nào.

  Dễ sử dụng

  Hệ thống Máy bán hàng POS nên dễ thiết lập và dễ sử dụng. Tất cả người dùng đều muốn có một hệ thống bán hàng với giao diện trực quan đơn giản. Dễ thích nghi và dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian đào tạo người dùng mới, nhân viên mới.

  Chức năng quản lý hàng tồn kho phải được tích hợp và sử dụng đơn giản. Không phải cái gì phức tạp cũng tốt. Một hệ thống POS khó hiểu hoặc khó sử dụng sẽ làm giảm sự hài lòng và hiệu quả công việc của nhân viên. Gây lãng phí thời gian để làm được những việc khác hiệu quả hơn.

  Hỗ trợ làm báo cáo

  [​IMG]

  Về cơ bản, các may ban hang pos đều cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, khả năng lưu trữ cũng như chất lượng báo cáo không giống nhau ở tất cả các thiết bị. Các hệ thống POS có thể tạo ra được các báo cáo hằng ngày chi tiết. Không những chỉ xác định các mặt hàng và lợi nhuận thực. Nó còn có thể ghi lại và đo lường hiệu quả của việc định giá của bạn.

  Nguồn: http://wincor.com.vn/chon-may-ban-hang-pos-nhu-the-nao-la-hieu-qua-s-743.htm

  ...

Ủng hộ diễn đàn