Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn đã biết đến công cụ không thể thiếu trong kinh doanh chưa?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 16/2/22.

Lượt xem: 420

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Không ít người lựa chọn kinh doanh làm lĩnh vực để bản thân theo đuổi vì đây là hình thức tuy khó nhưng lại dễ sinh lời trong thời gian ngắn. Một số người đã đạt được thành công nhất định nhưng bên cạnh đó cũng có những người thất bại trong kinh doanh. Ngoài việc không đủ kinh phí để tiếp tục phát triển thì lý do sâu xa hơn là họ không sử dụng công nghệ vào quy trình quản lý. Đó là gì? Hãy đọc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!


  Kế hoạch tốt, chuẩn bị tốt, nhân sự tốt, nhưng nếu bạn chưa có quy trình quản lý tốt, bạn vẫn có nguy cơ thất bại. Ở mô hình nhỏ, bạn có thể quản lý bằng việc lập sổ sách, quy định quy trình giao dịch, thu ngân và kiểm tồn định kỳ. Còn ở mô hình chuyên nghiệp hơn, lớn hơn hoặc chủ quản lý không có thời gian làm việc trực tiếp, hoặc khi shop có đông khách hàng và cần giao dịch với tốc độ cao. Khi đó bạn nên quan tâm đến quản lý tự động bằng phần mềm và các công cụ hỗ trợ.


  [​IMG]


  Giải pháp mà bạn cần biết khi kinh doanh gặp khó khăn đó chính là sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng. Công cụ này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến:

  - Quản lý hóa đơn: in ấn hóa đơn, tìm kiếm hóa đơn theo ngày tháng, mặt hàng, khách hàng

  - Quản lý khách hàng: khách hàng mới, khách hàng thân thiết

  - Quản lý tài chính: thống kê doanh số, tính toán thu chi theo thời gian thực

  - Quản lý mặt hàng: hàng tồn kho, hàng trưng bày, hàng quá hạn sử dụng, hàng nhập/xuất

  - Tích hợp vận chuyển tự động

  - Hỗ trợ in mã vạch


  Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm có thể phục vụ tốt việc này, nhưng tại sao bạn không thử trải nghiệm công cụ mới nhất hiện nay - phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail do công ty PAP Technology phát triển, chuẩn bị cho ra mắt trong năm nay với những tính năng đột phá trước đây chưa từng có. Sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí để thuê nhân công, vận hành cửa hàng. Nhờ giao diện thân thiện, dễ nhìn mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống của phần mềm chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Mọi thứ giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ có người bạn đồng hành này bên cạnh đúng không nào?


  Sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà trước đây bạn chưa từng biết tới, giúp bạn nâng cao doanh thu cửa hàng cũng như đảm bảo được số lượng hàng hóa không bị thất thoát. Công cụ này cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục các tính năng sao cho phù hợp với người dùng nhất có thể. Hy vọng rằng bạn sẽ đón chờ sự xuất hiện có 1-0-2 đầy hứa hẹn này nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn