Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán đá kê cột gỗ tại đắk Lắk - Kon Tum giá rẻ chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 18/10/19.

Lượt xem: 462

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Đá kê cột gỗ Đắk Lắk ngày nay được sử dụng rất rỗng rãi trong các kiến trúc nhà gỗ nhà sàn. Đá chân cột được làm từ nhiều loại đá nguyên khối khác như đá vàng, đá trắng, đá xanh đen, …Và cũng có nhiều kích thước cũng như mẫu mã khác nhau.

  Chúng tôi là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điêu khắc đá kê cột gỗ tại Đắk Lắk. Hàng năm chúng tôi đã tạo ra hàng trăm chiếc cột đá chất lượng điêu khắc đẹp cung cấp tại thị trường Đắk Lắk. Quý khác có nhu cầu làm chân tảng đá hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0904.712.622 . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

  Một số đá kê chân cột gỗ tại đăk Lắk

  [​IMG]
  Địa chỉ bán đá kê chân cột gỗ tại Đắk Lắk, Đá kê cột đắk Lắk
  [​IMG]
  Đá kê cột gỗ tròn Đăk Lắk, Đá kê cột gỗ
  [​IMG]
  Địa chỉ bán đá kê chân cột gỗ tại Đắk Lắk
  [​IMG]
  đá kê cột gỗ tròn giá re tai đắk lắk
  [​IMG]
  Đá kê cột vuông nhà gỗ tại đắk lắk, Đá kê cột vuông nhà gỗ đắk lắk
  [​IMG]
  Mẫu đá kê cột vuông khoét lỗ đắk lắk
  [​IMG]
  Đá kê cột vuông nhà gỗ đẹp giả rẻ đắk Lắk, đá kê cột vuông
  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt chân tảng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Lăng mộ đá , Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, Cuốn thư đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đồ đá nguyên khối. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn