Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn đã tham gia kiếm tiền cùng Bidvertiser chưa ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi civilengineerblog, 11/11/15.

Lượt xem: 1,335

 1. civilengineerblog Thành viên cấp 1

  Nếu nói về kiếm tiền online theo phương thức CPC thì không anh nào mạnh bằng Google Adsense, Bing và gần đây là Facebook Ads. Tuy nhiên các nhà quảng cáo trên đăng ký thì quá khó khăn, Google Adsense thì đăng ký quá khó với người dùng tiếng việt và số tiền kiếm được cũng chẳng là bao nhiêu, Bing/yahoo thì không bao giờ chấp nhận các site tiếng Việt rồi.
  Hôm nay giới thiệu với các bạn về một rang CPC tuy không nổi bẳng GG nhưng lại là một trong các nhà quảng cáo đối trọng với Google, thậm chí nhiều khi % chi trả từ nhà cung cấp này còn cao hơn cả tỷ lệ chi trả của Google, quan trọng nhất đó là họ chấp nhận site tiếng việt, đăng ký đơn giản không phức tạp như GA và hiển thị quảng cáo với cả site tiếng Việt - đó là Bidvertiser các bạn nhé.
  [​IMG]
  Đây cũng là site mà những ngày đầu khi mình chập chững "vào nghề" MMO được anh Phan Minh Hiển - Phamen.com giới thiệu và đã tham gia với site này. Hiện tại quảng cáo của mình đang chạy tại site civilengineerblog.net
  Tóm lược một số điều về Bid:
  - Chấp nhận các site tiếng Việt
  - Hiển thị quảng cáo với các site tiếng Việt
  - Chi trả qua Paypal với minpay = $
  - Quảng cáo đa dạng, cho phép tùy biến.
  Tuy nhiên, nói gì thì nói vẫn còn thua anh GG ở cái là ít quảng cáo hơn GG, nhưng để bổ xung thêm vào nguồn thu nhập của bạn thì mình nghĩ Bidvertiser cũng đáng để tham khảo.
  Mình không định PA cho anh này đâu, nhưng thấy nó là một site uy tín và có thể hữu dụng nên bổ xung thêm vào list các công cụ kiếm tiền để các bạn tham khảo thêm.
  Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé.
  Chúc các bạn thành công với Bidvertiser

  ...

Ủng hộ diễn đàn