Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn dâng cha mẹ cành hồng màu gì ngày Vu lan này

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi HoaHoa99, 25/8/18.

Lượt xem: 11,882

 1. HoaHoa99 Mới đăng kí

  Bạn dâng cha mẹ cành hồng màu gì ngày Vu lan.

  Mừng lễ vu lan báo hiếu. Ngày lễ để những người làm con có thể tưởng nhớ, tri ân công ơn sinh thành của cha mẹ. Những người dành cả cuộc đời tần tảo để nuôi con cái khôn lớn thành người.

  Vu lan này, bạn sẽ cài lên ngực áo cành hoa hồng màu gì? Cành hoa hồng đỏ may mắn khi còn cha mẹ ở bên. Cành hoa hồng trắng nhắc nhở rằng cha mẹ không còn hiện hữu bên mình.

  Khi vẫn còn may mắn còn có cha mẹ. Thì hãy dành thời gian và thêm yêu thương cho cha mẹ của mình nhé.

  Một bó hoa tươi rực rỡ dâng lên cha mẹ. Lẳng hoa ý nghĩa tặng cha mẹ. Cùng câu nói con yêu mẹ, hay lời gọi mẹ ơi, ba ơi… Cũng đủ làm ấm lòng những người sinh thành chúng ta rồi.

  May mắn khi mình còn cha mẹ, hôm nay mình không thể về nhà. Nhưng cành hồng mình gửi chắc chắn sẽ khiến mẹ mình vui. Nhỏ nhoi thế thôi chắc chắn cũng khiến mẹ mình vui. Mình biết mà.

  Còn mọi người thì sao?
  [​IMG]
  hoaflorist.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn