Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bản đồ tương tác - Interactive map: Thắc mắc về chức năng trên javascript/ jQuery

Chủ đề thuộc danh mục 'HTML - CSS - JS - PHP - ASP' được đăng bởi rainbow2011, 7/11/17.

Lượt xem: 4,302

 1. rainbow2011 Mới đăng kí

  Xin chào mọi người,

  Em có đam mê về thiết kế web và cũng mới tự học được 1 ít do đó em đăng bài này mong các anh/chị có nhiều kinh nghiệm cho em lời khuyên ạ. Hiện em đang tìm hiểu cách làm các bản đồ tương tác (interactive map) thông qua lập trình, em loay hoay mấy ngày nay để tìm 1 chức năng giống bản đồ trong trang web này :
  Code:
  https://bassin-adour.univ-pau.fr/atlas.php?atlas=6
  (Nguồn: Observatoire de l'eau du bassin de l'Adour) nhưng vì chưa học được nhiều về Javascript hay JQuerry nên không biết có chức năng nào phù hợp hay không. Cụ thể, đây là bản đồ thể hiện các tầng nước ngầm khác nhau theo niên đại, em mong có thể thể hiện được chức năng bật/tắt được tất cả các lớp như nút visualiser les nappes và bật/ tắt các tầng nước khác nhau theo thứ tự trên bản đồ nhằm chỉ ra cho người dùng thấy sự chồng lớp của chúng ạ.
  Mong nhận được sự hỗ trợ của các anh/ chị trên diễn đàn.:x

  ...

Ủng hộ diễn đàn