Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

BÁN EMAIL TÊN MIỀN RIÊNG GIÀNH CHO DOANH NGHIỆP - GSUITE - MICROSOFT - XÀI VĨNH VIỄN

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lequang87dn, 15/7/18.

Lượt xem: 756

 1. lequang87dn Mới đăng kí

  1. Email doanh nghiệp là gì?
  Email Doanh Nghiệp là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.
  Ví dụ về email doanh nghiệp: giamdoc@tenmiencuaban. com
  [​IMG]
  2. Ưu điểm của email doanh nghiệp
  Đây là giải pháp hàng đầu hiện nay cho các doanh nghiệp sử dụng thư điện tử trong hoạt động quản lí, giao dịch cần yêu cầu bảo mật dữ liệu cao, đường truyền ổn định, liên tục, nhanh chóng. Địa chỉ thư điện tử theo tên miền còn đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp vì nó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín trong giao dịch và quảng bá được cho thương hiệu công ty.


  [​IMG]

  Nhờ tích hợp những tính năng ưu việt so với email miễn phí, email doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:
  – Chuyên nghiệp: Email doanh nghiệp có khả năng tạo thiện cảm và củng cố niềm tin đối với khách hàng. Nó giống như bạn đang mặc một bộ đồ sang trọng để phục vụ vào công việc làm ăn của mình, sử dụng email doanh nghiệp một cách tinh tế với một hình ảnh chuyên nghiệp giúp tăng khả năng mở email của khách hàng lên đến 9 lần so với email miễn phí.
  – Luôn cập nhập mọi lúc mọi nơi: Với giao diện thông minh, có khả năng tích hợp trên mobile, tab, PC… cho phép người dùng xử lý công việc ở bất cứ đâu, vô cùng tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian.
  – Bảo vệ khỏi spam nguy hiểm: Email doanh nghiệp thường bao gồm bộ lọc spam và chống virus để giữ cho hộp thư của bạn sạch sẽ và an toàn từ mail rác nguy hiểm.
  – Quản lý nhân viên: Email không chỉ là để gửi tin nhắn. Email doanh nghiệp cho phép các nhà quản lý đội ngũ nhân sự hay quản lý dự án hiệu quả hơn bằng cách lập lịch công việc và gửi thông báo cho các thành viên.
  – Đơn giản mà tiện ích: Gói Email sử dụng được các phần mềm email như Outlook, Outlook Express, Webmail, Mobile. Cho phép gửi/nhận mail online, offline.
  Nắm được nhu cầu trên, bochickenstore có bán 2 dạng gói email doanh nghiệp sau:
  ✔️ Google app (còn gọi là gsuite): đơn giản sử dụng, thân thiện với người dùng, sử dụng mail trên nền gmail, dễ quản lý. Khi mua mình sẽ gửi tài khoản admin cho bạn quản trị, và hổ trợ cài đặt, và không bảo hành, bạn xài đúng policy google.
  - Gói 50 email: 3.000.000 vnđ
  - Gói 200 email: 6.800.000 vnd
  - Mỗi user có 15GB lưu trử, sử dụng được tất cả các ứng dụng của google
  ✔️ Mail server Office 365: đơn giản sử dụng, thân thiện với người dùng, sử dụng mail trên nền gmail, dễ quản lý. Khi mua mình sẽ gửi tài khoản admin cho bạn quản trị, và hổ trợ cài đặt.
  CÁC BẠN CẦN MUA TRUY CẬP WEBSITE VÀ LIÊN HỆ MUA THEO HƯỚNG DẪN TẠI WEBSITE NHÉ:
  Code:
  BOCHICKENSTORE  [​IMG]

  - Mail server office 365 theo đánh giá của mình xài rất tốt, giá cả rất phải chăng, xài ổn định.
  - Gói 10 user: 1.500.000 vnd
  - Gói 20 user: 2.000.000 vnd
  - Gói 50 user: 2.500.000 vnd
  - Gói 100 user: 4.000.000 vnd
  - Gói 200 user: 5.00.000 vnd
  - Gói 500 user: 8.000.000 vnd
  - Goi 1000 user: 10.000.000 vnd

  ...
 2. lequang87dn

  lequang87dn Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn