Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán ghế nhập khẩu hàng thùng giá cực rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi khanhedu, 25/2/16.

Lượt xem: 766

 1. khanhedu Mới đăng kí

  Những chiếc ghế nhập khẩu chắc đã không còn quá xa lạ đối với bạn rồi nhưng những chiếc ghế nhập khẩu hàng thùng thì chắc chắn sẽ rất lạ lẫm đối với bạn. Ai cũng đã nghe đến quần áo hàng thùng, nhiều sản phẩm hàng thùng nhưng ghế hàng thùng thì có lẽ sẽ rất ít người ghe qua.

  Vậy để chúng tôi giới thiệu cho bạn biết rõ hơn về những sản phẩm này nhé.

  Những chiếc ghế văn phòng nhập khẩu, những chiếc ghế nhập khẩu hàng thùng chính là những chiếc ghế đã qua sử dụng từ các nước phát triển được nhập khẩu về các xưởng sản xuất của Việt Nam để có đươc những sản phẩm gia công lại chất lượng và giá cả lại cực rẻ. Những sản phẩm này được cho là những sản phẩm giá siêu rẻ mà chất lượng lại hoàn toàn tuyệt vời.

  Những đặc điểm của ghế hàng thùng:

  Những ưu điểm: Giá rẻ là điểm nổi bật nhất của những dòng sản phẩm này vì là những sản phẩm đã qua sử dụng nên chúng có mức giá khá rẻ khi được nhập khẩu về Việt Nam sẽ được gia công lại để khôi phục cũng như làm chúng mới hơn nhưng vẫn giữ được thiết kế kiểu dáng và chất lượng như lúc nhập.

  Chất lượng đảm bảo và khá phù hợp: Những sản phẩm cũ này nhưng lại có chất lượng khá đảm bảo sản phẩm của những nước phát triển nên khi về Việt Nam vẫn đảm bảo chất lượng và vẫn phù hợp với phong cách nội thất trong nước.

  Bền và đẹp: Sản phẩm vẫn giữ được độ bền vốn có của nó, và còn có được những thiết kế tiêu chuẩn, tinh tế.

  Nhược điểm duy nhất là: Nếu xưởng sản xuất của bạn không có kinh nghiệm và tay nghề thì chất lượng của những sản phẩm gia công sẽ kém hơn cả những sản phẩm mà bạn nhập về, Và đương nhiên chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm, với đội thợ tay nghề cao nên bạn oàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn