Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán hàng thành công nhờ phần mềm hỗ trợ bán hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 21/3/22.

Lượt xem: 453

 1. minhdai1992 Mới đăng kí


  Thời buổi công nghệ số 4.0 phát triển, việc bán hàng online ngoài có sản phẩm tốt chất lượng thì còn cần rất nhiều yếu tố để có thể thành công. Trong đó việc áp dụng công nghệ vào việc bán hàng là yếu tố then chốt trong thời buổi luôn có sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều khía cạnh đặc biệt là khía cạnh công nghệ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cực hữu ích giúp đỡ bạn trên con đường kinh doanh của mình.

  Nếu bạn muốn tăng doanh thu, thu hút khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu của mình, đồng thời khắc phục vấn đề trong quản lý bán hàng trên Facebook, bạn có thể chọn cho mình một phần mềm hỗ trợ bán hàng.

  [​IMG]
  Nếu bạn đang bán hàng qua livestream thì phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail là công cụ ưu việt dành cho bạn. Phần mềm giúp bạn gia tăng doanh số kinh doanh, bán được nhiều sản phẩm hơn một cách nhanh chóng, dễ dàng, giúp các bạn quản lý fanpage hiệu quả: quản lý comment, inbox, ẩn comment linh hoạt, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, vận chuyển, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Vì sao bạn nên sử dụng?
  - Bạn có thể dễ dàng nhanh chóng ẩn comment chứa thông tin của khách hàng tốt. Nhờ đó mà bạn không bị lộ thông tin cho shop khác và quản lý tốt hơn.
  - Nhờ vào phần mềm bạn bán hàng nhanh hơn. Với tình năng tự động chốt đơn và in hóa đơn. Trên đó có đầy đủ thông tin khách hàng mà bạn cần.
  - Phần mềm chốt đơn tự động còn kết nối với cả đơn vị vận chuyển. Bạn có thể tự tạo mã đơn hàng và quản lý tiền ship hàng hơn.
  - Quản lý toàn bộ hoạt động của quá trình Livestream bán hàng và không để sót đơn hàng.

  Với những tính năng này, có thể nói rằng phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail xứng đáng là công cụ hàng đầu trong việc phát triển nền tảng kinh doanh Facebook, giúp người bán hàng dễ dàng tiếp cận đúng tệp khách hàng của mình một cách nhanh chóng. Đây sẽ là phần mềm bán hàng trên facebook khó có thể bỏ qua. Bạn hãy đón chờ để được sử dụng công cụ hỗ trợ thông minh này trong tương lai nhé! Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.  ...

Ủng hộ diễn đàn